Thứ tư, 29/05/2024 | 16:32
RSS

Cường Đô La tất bật chuẩn bị nhu yếu phẩm lên đường cứu trợ miền Trung

Thứ hai, 19/10/2020, 13:30 (GMT+7)

Hình ảnh Nguyễn Quốc Cường tích cực chuẩn bị nhu yếu phẩm thiết yếu trên mấy xe tải được công khai trên MXH đã nhận được sự khen ngợi của mọi người.

Sự kiện:
Cường Đô La

Tình hình mưa lũ tại miền Trung vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho biết, địa bàn bị thiệt hại rải khắp 10 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên làm 12 tuyến quốc lộ, hơn 17.400 m đường địa phương bị sạt lở, hư hỏng, trong đó nặng nề nhất là Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Quảng Nam.

Trong số 84 người chết, 38 người mất tích có 13 liệt sĩ được tổ chức tang lễ sáng 18/10 tại Thừa Thiên Huế; 13 thi thể tìm thấy sau vụ lở núi tại huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.  Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Trung Trung Bộ, từ đêm nay đến ngày 21/10, Trung Bộ tiếp tục mưa to, riêng Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có khả năng mưa đặc biệt to.

Người dân miền Trung đã và đang đối diện với rất nhiều khó khăn. Những ngày qua, rất nhiều mạnh thường quân đã hướng về đồng bào miền Trung, nhằm chia sẻ với người dân nơi đây những khó khăn mất mát. 

Cường Đô La tất bật chuẩn bị nhu yếu phẩm lên đường cứu trợ người dân miền Trung
Cường Đô La đã chuyển các vật phẩm cứu trợ đến miền Trung thân yêu

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn được gọi là Cường Đô La) cũng đã chia sẻ loạt ảnh về việc anh chuẩn bị nhu yếu phẩm và chuyển mọi thứ lên xe để cứu trợ cho người dân miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả của thiên tai.

Cường Đô La tất bật chuẩn bị nhu yếu phẩm lên đường cứu trợ người dân miền Trung

Cường Đô La tất bật chuẩn bị nhu yếu phẩm lên đường cứu trợ người dân miền Trung

Đi kèm với loạt hình ảnh là dòng trạng thái ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa của Cường Đô La dành cho đồng bào: “Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho sáng mai để đến với bà con Quảng Trị”. Dù bận rộn với với việc chăm con nhỏ nhưng doanh nhân phố núi vẫn không quên hướng về người dân đang gặp khốn khó. Ngay dưới bài viết của Cường Đô La, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận ủng hộ

Trước đó không lâu, vợ cũ của anh là Hà Hồ cũng đã vô cùng trăn trở đến mức mất ăn mất ngủ vì năm nay cô không thể đích thân đi cứu trợ miền Trung. Cô đã nhờ mẹ và dì ruột thay mình mang vật phẩm cứu trợ cho người dân.

Trong khi Cường Đô La đang chuẩn bị cho chuyến đi cứu trợ ở miền Trung thì Đàm Thu Trang cũng đăng tải hình ảnh cùng con gái ra ngoài cà phê dịp cuối tuần cùng chia sẻ: “Chiều Chủ Nhật, 2 đứa tự chở nhau đi tâm sự… mỗi đứa mỗi bình”. 


Người dân miền Trung đang phải chống chọi với lũ. Ảnh Tuổi trẻ.

Khúc ruột miền Trung đang quặn đau và oằn mình bởi lũ dữ, người dân cả nước đang biến niềm thương thành những hành động thiết thực để chia sớt khó khăn với đồng bào. Những hành động của ca sĩ Thủy Tiên, của Trấn Thành hay Cường Đô La... là vô cùng trân quý. 

Những ngày qua, những chuyến xe đầy ắp hàng hoá cứu trợ, gửi gắm trọn tình cảm, tấm lòng sẻ chia của người dân cả nước hướng vẫn tiếp tục hướng về miền Trung. Mất mát mà người dân miền Trung phải hứng chịu là quá lớn, sự san sẻ, chung tay của người dân ở 2 đầu Tổ quốc sẽ giúp người dân vùng lũ có thể chống trụ vượt qua giai đoạn khó khăn, vượt qua nghịch cảnh lúc này.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN