Thứ tư, 29/05/2024 | 16:22
RSS

Cường Đô La khoe khoảnh khắc Subeo chăm em gái cực khéo

Thứ sáu, 16/10/2020, 10:15 (GMT+7)

Dù mới 10 tuổi nhưng Subeo luôn tỏ ra là người anh trai khéo léo, rất biết thương em gái Suchin.

Sự kiện:
Cường Đô La

Ở tuổi lên 10, Subeo trở thành anh hai khi em gái Suchin - con gái của bố Cường Đô La và Đàm Thu Trang - chào đời hôm 9/8. Từ lúc "mẹ Trang" lâm bồn, Subeo cùng bố túc trực ở bệnh viện đón em. Vì thế, cậu bé vui mừng, hào hứng khi lần đầu được bế em vào lòng. Bố Cường cẩn thận trao Suchin cho Subeo khi con trai ngồi trên ghế sofa.

Năm 2020 sẽ là năm đặc biệt với Subeo bởi được đón tới 3 người em. Mẹ của cậu - ca sĩ Hồ Ngọc Hà - cũng đang mang thai đôi với bạn trai Kim Lý. Cô dự kiến sinh con vào cuối năm 2020.

Cường Đô La hạnh phúc khoe khoảnh khắc Subeo chăm em gái cực khéo

Cường Đô La hạnh phúc khoe khoảnh khắc Subeo chăm em gái cực khéo

Mới đây,  Cường Đô La khiến dân tình tan chảy khi đăng tải khoảnh khắc Subeo nhìn em gái Suchin âu yếm, cậu bé còn có hành động chăm em vô cùng đáng yêu. Xem ra trước khi đón thêm 2 em được mẹ Hà Hồ hạ sinh trong ít tháng tới, Subeo đã "tập sự" làm anh hai khi luôn hào hứng với việc trông em đây này. Ngoài ra, dựa vào hình ảnh này cũng có thể thấy con gái Cường Đô La đã trộm vía bụ bẫm, da trắng hồng giống mẹ và thừa hưởng trán cao từ bố.

Cường Đô La hạnh phúc khoe khoảnh khắc Subeo chăm em gái cực khéo
Cường Đô La hào hứng khoe khoảnh khắc con trai Subeo chăm em gái Suchin cực yêu

Được biết, mối quan hệ của Subeo và mẹ kế Đàm Thu Trang rất tốt đẹp. Thời gian Đàm Thu Trang mang thai, cô vẫn cùng chồng đưa quý tử đi chơi. Thậm chí khi bụng đã cao vượt mặt, Đàm Thu Trang cũng chẳng ngại cúi người để rửa chân cho Subeo sau khi con trai chơi cát. Subeo cũng ghi điểm khi không hề tỏ ra ganh tị mà ngược lại cậu rất quấn quýt và thích thú khi được chơi cùng em gái.

Cường Đô La hạnh phúc khoe khoảnh khắc Subeo chăm em gái cực khéo

Đàm Thu Trang và doanh nhân Cường Đôla tổ chức đám cưới hồi tháng 7/2019. Sau kết hôn, cô tập trung phụ giúp doanh nhân Cường Đôla việc kinh doanh ngoài ra còn dành thời gian chăm sóc anh và bé Subeo. Dù bận rộn, cựu người mẫu thường nấu nhiều món ăn ngon cho gia đình. Nhờ sự chăm sóc của vợ, Quốc Cường được nhận xét ngày càng phong độ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN