Thứ tư, 08/12/2021 | 14:07
RSS

Cùng đuổi việc nhân viên nhưng Công nương Kate lại được yêu mến và dễ thông cảm hơn Meghan Markle

Thứ tư, 24/03/2021, 13:31 (GMT+7)

Meghan Markle nổi tiếng là người phụ nữ khó tính và gây phiền toái cho nhân viên dưới quyền. Tuy nhiên, Công nương Kate cũng từng một lần rơi vào cảnh này.

Những ngày qua sự việc Meghan Markle trả lời độc quyền nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey đã khiến dư luận cả thế giới quan tâm. Toàn bộ sự thật trong cuộc sống ở hoàng gia Anh của Meghan Markle được phơi bày trước ánh sáng.

Tuy nhiên, không phải chuyện gì cũng chính xác ví dụ như sự kiện đám cưới trước 3 ngày của họ cũng bị cho là sai sự thật. Hay vấn đề trợ cấp của Thái tử Charles dành cho Harry. Tất cả đều được báo chí Anh đào xới và dư luận thấy phản cảm hơn với cặp vợ chồng này.

Chưa hết, Nữ hoàng Anh hiện đang cho người điều tra việc "ai đó" nói về màu da của con trai Meghan Markle cùng việc nàng dâu nước Anh đuổi việc trợ lý. Đây được xem là động thái quyết liệt thể hiện uy nghiêm của điện Buckingham.


Kate Middleton được yêu quý hơn sau sự kiện trả lời phỏng vấn độc quyền của Meghan Markle.

Bỏ qua những lùm xùm thật giả trong câu chuyện của Meghan Markle, công chúng quan tâm đến việc cô thường cho thôi việc người làm. Nhiều trợ lý cũ nói rằng Meghan là người cực kỳ khó tính và không dễ chung sống.

Việc Meghan Markle đuổi nhân viên không phải là chuyện hiếm ở hoàng gia Anh, trước đó Kate cũng từng khiến quản gia và người làm vườn phải nghỉ việc. Bà Ashley Pearson - chuyên gia hoàng gia nói về quyết định cho thôi việc của Kate: "Kate đã phá vỡ tiền lệ bằng cách tự làm nhiều việc cho bản thân hơn bất kỳ ai từng ở địa vị của cô ấy trước đây". Điều này có nghĩa, Kate muốn quản gia và người làm vườn nghỉ để cô tự tay chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Thực tế, Kate không phải sinh ra trong gia đình hoàng gia nên Kate muốn làm những việc hàng ngày và không có thói quen được hầu hạ. Bà Ashley giải thích: "Kate ở trong một tình thế khá khó khăn vì cô ấy không lớn trong gia đình có giúp việc. Cô ấy thích nấu ăn, thích làm mọi việc cho William và rất thích sự riêng tư, không có người hầu bên cạnh".

Lời giải thích này khiến dư luận cảm mến Kate Middleton hơn. Cùng một sự việc cho nhân viên nghỉ làm nhưng Kate nhận được sự ủng hộ của công chúng hơn Meghan Markle rất nhiều.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net