Thứ ba, 18/06/2024 | 17:10
RSS

Dân mạng nể phục thái độ của Nữ hoàng Anh với vợ chồng Harry và Meghan Markle

Thứ hai, 22/03/2021, 11:07 (GMT+7)

Meghan Markle và Hoàng tử Harry sẵn sàng lên truyền hình tố tội gia đình hoàng gia nhưng thái độ của người đứng đầu cung điện Buckingham mới khiến dân mạng hâm mộ, nể phục.

Sự kiện:
Hoàng gia Anh

Cuộc trò chuyện độc quyền với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Meghan Markle luôn thể hiện cô là nạn nhân, là một người đáng thương. Đặc biệt, cô đã được một số người đồng cảm và chia sẻ khi tiết lộ bản thân bị đối xử phân biệt chủng tộc. Chưa hết, trong cuộc trò chuyện này, Meghan Markle tỏ ra buồn bã khi gia đình nhỏ của mình không được ai che chở và cô tố hoàng gia liên tục nói dối về cô.

Thậm chí, Meghan Markle còn đau khổ cho rằng bản thân đã phải gồng gánh để bảo vệ mình. Cô đã có lúc stress đến mức muốn tự tử. Không chỉ Meghan Markle tố cáo hoàng gia, Hoàng tử Harry cũng buộc tội cha không nghe điện thoại và cắt trợ cấp của gia đình anh.

Thái độ của Nữ hoàng Anh mới khiến dân chúng hâm mộ sau khi vợ chồng Harry - Meghan Markle gây ra ồn ào

Những thông tin tố tội trần trụi này khiến cho hoàng gia Anh chao đảo, gặp nhiều sóng gió. Nhiều thành viên cao cấp trong hoàng gia Anh cảm thấy buồn phiền và thất vọng, trong số đó Hoàng tử William rất khó chịu với việc này. Còn Thái tử Charles thì cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Ở tuổi ngoài 70, ông phải nghe con trai tố tội vì không chu cấp tiền.

Riêng Nữ hoàng Anh - người đứng đầu cung điện Buckingham vẫn giữ thái độ bình tĩnh. Tuy nhiên, trước những cáo buộc về phân biệt chủng tộc, bà đã ra chỉ thị phải điều tra đến nơi đến chốn và giải quyết một cách tế nhị.

Cũng giống như nhiều người trong hoàng cung, Nữ hoàng Anh tỏ ra buồn phiền khi chuyện nhà bị phanh phui ra ngoài. Một nguồn tin gần gũi hoàng gia Anh tiết lộ: ""Bà ấy không tức giận, chỉ buồn. Hoàng gia luôn lo lắng cho anh ấy (Hoàng tử Harry) và Nữ hoàng cảm thấy cần phải bảo vệ anh ấy. Nữ hoàng luôn cố gắng ủng hộ anh ấy từ khi có Meghan Markle gia nhập".

Thái độ của Nữ hoàng Anh khiến dân chúng cảm thấy ngưỡng mộ và nể phục. Bà luôn thể hiện sự rộng lượng cùng trái tim nhân ái của mình.

Đỗ Quyên
Theo Gia đình và Xã hội