Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:19
RSS

Meghan Markle và Hoàng tử Harry tự ý xử lý quà cưới của Nữ hoàng Anh khiến dân mạng bức xúc

Thứ hai, 23/11/2020, 20:00 (GMT+7)

Antifan của Meghan Markle một lần nữa lại nổi giận với hành động của vợ chồng cô. Họ cho rằng cặp đôi đang thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh.

Từ khi sang Mỹ cuộc sống của Meghan Markle trở nên tốt hơn về tài chính. Thời gian qua, ngoài mua được nhà ở khu cao cấp, thuê được vệ sĩ, cặp đôi còn nổi tiếng không thua kém các ngôi sao Hollywood.

Dù không sống ở hoàng gia Anh nhưng Meghan Markle lẫn Hoàng tử Harry vẫn có "mác" quý tộc. Hình ảnh của họ được sử dụng nhiều. Harry những tưởng sẽ khó khăn trong công việc ở Mỹ, tuy nhiên thực tế lại không phải vậy. Anh được mới góp mặt trong nhiều diễn đàn lẫn các sự kiện với tư cách diễn giả.

Chính vì sự phát triển thuận lợi trong công việc nên Harry đương nhiên xác định ở quê vợ lâu dài. Mới đây, có nguồn tin anh đã chuyển nhượng chìa khóa lâu đài Frogmore Cottage - món quà cưới của Nữ hoàng Anh cho người em họ - Công chúa Eugenie. Thậm chí, nguồn tin còn tiết lộ, họ đã chuyển hết vật dụng quý giá sang Mỹ.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry tự ý xử lý quà cưới của Nữ hoàng Anh khiến dân mạng bức xúc

Cung điện Frogmore Cottage là nơi vợ chồng Meghan Markle ở trước khi sang Mỹ định cư.

Cụ thể, nguồn tin này nói với The Sun: "Các xe tải chuyển đồ đã đến lúc nửa đêm và dọn sạch đồ đạc trong tư dinh. Họ chắc hẳn không muốn bị người ta nhìn thấy. Việc dọn hết đồ trong nhà và giao chìa khóa là một dấu hiệu khá rõ ràng cho thấy Harry và Meghan không có ý định quay lại Anh. Dường như họ đang dần thể hiện rõ kế hoạch có thể sẽ sống hẳn ở Mỹ".

Chính đại diện của Meghan Markle lẫn Hoàng tử Harry cũng thừa nhận với BAZAAR: "Rất vui khi có thể chia sẻ công khai thông tin về việc Công chúa Eugenie và chồng chuyển đến Frogmore Cottage sinh sống, để chuẩn bị chào đón con đầu lòng".

Trước thông tin này, antifan của Meghan Markle cảm thấy vô cùng tức giận. Họ cho rằng đây là món quà của Nữ hoàng Anh, Meghan Markle phải bàn bạc với bà mới đưa ra quyết định cho ai quản lý.

Tuy nhiên, phía cung điện Buckingham đại diện hoàng gia Anh lại hoàn toàn bình thản trước quyết định của Meghan Markle lẫn Harry. Phát ngôn của cung điện Buckingham đưa ra thông cáo: "Frogmore là nơi ở riêng của Công tước và Nữ công tước xứ Sussex, mọi sự sắp xếp đều là vấn đề riêng do họ tự quyết định".

Đỗ Quyên
Theo Gia Đình & Xã Hội