Thứ tư, 08/12/2021 | 13:32
RSS

Lời tiên tri về hôn nhân của Meghan Markle và Hoàng tử Harry khiến dân mạng hả hê

Thứ tư, 17/03/2021, 08:15 (GMT+7)

Cuộc trò chuyện độc quyền của nhà Hoàng tử Harry đã khiến hoàng gia Anh và cả gia đình Meghan Markle phải lên tiếng.

Trong cuộc trò chuyện độc quyền với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, Meghan Markle luôn thể hiện cô là nạn nhân, là một người đáng thương. Đặc biệt, cô đã được một số người đồng cảm và chia sẻ khi tiết lộ bản thân bị đối xử phân biệt chủng tộc. Chưa hết, trong cuộc trò chuyện này, Meghan Markle tỏ ra buồn bã khi gia đình nhỏ của mình không được ai che chở và cô tố hoàng gia liên tục nói dối về cô.

Thậm chí, Meghan Markle còn đau khổ cho rằng bản thân đã phải gồng gánh để bảo vệ mình. Cô đã có lúc stress đến mức muốn tự tử. Trước những cáo buộc của Meghan Markle về các cố vấn trong hoàng gia Anh, phía này đã cảm thấy sốc và bị "tổn thương" nặng nề. Nhân viên cung điện Buckingham cho biết Meghan Markle đã được hỗ trợ bởi những "cố vấn" hàng đầu của Nữ hoàng sau khi cô cùng chồng tham gia một sự kiện.


Meghan Markle và chị gái cùng cha khác mẹ.

Không chỉ hoàng gia Anh lên tiếng mà cả phía nhà Meghan Markle cũng góp lời. Cụ thể, ngày 15/3, cô Samantha, chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan đã trả lời phỏng vấn với TMZ liên quan đến chuyện nhà Meghan. Người phụ nữ này nói trực diện về cuộc hôn nhân giữa Meghan và Harry. Cô cho rằng họ sẽ sớm kết thúc bằng tờ đơn ly hôn trong vòng 2 năm nữa.

Lý do để Meghan Markle và Harry chia tay chính là vì cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey. Samantha cho rằng hôn nhân của Meghan chỉ được cứu vãn khi chính người trong cuộc phải xin lỗi những ai bị tổn thương.

Ngoài ra, chị gái cùng cha khác mẹ của Meghan còn tiết lộ Harry hiện tại đang không được vui vẻ. Người này nói với TMZ: "Anh ta không phải là đứa trẻ 12 tuổi. Harry cũng từng làm trong quân đội, anh ta chắc hẳn đang cảm nhận những điều dối trá từ Meghan. Người đàn ông nào sẽ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với những lời dối trá? Và giây phút anh ta muốn thoát khỏi Meghan, tôi nghĩ điều đó có thể trở nên rất tệ".

Hiện tại, dư âm của cuộc trò chuyện độc quyền vẫn còn tồn tại. Những vấn đề phát sinh sau đó đang được người dùng mạng cực kỳ quan tâm.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net