Thứ ba, 22/06/2021 | 06:15
RSS

CSGT Thanh Hoá lên tiếng về thông tin “quăng lưới” nhầm khiến 2 học sinh bị thương

Thứ năm, 17/01/2019, 22:03 (GMT+7)

Một đoạn thông tin lan truyền trên mạng xã hội với nội dung cho biết 2 học sinh bị thương do CSGT TP. Thanh Hoá bắn lưới nhầm nhận được sự quan tâm của dư luận.

CSGT Thanh Hoá lên tiếng vụ việc 2 học sinh bị thương do bị quăng lưới nhầmHiện trường vụ việc

Theo đó, đoạn thông tin được lan truyền trên mạng xã hội của tài khoản có tên H.M. cho rằng lực lượng CSGT TP. Thanh Hoá trong khi dùng lưới bắn để xử lý các trường hợp vi phạm giao thông đã bất ngờ bắn nhầm vào xe đạp điện khiến nam sinh này gặp nạn.

Theo thông tin, hành động trên dẫn đến hậu quả khiến 1 người bị ngã gãy răng còn nam sinh đi xe đạp điện cũng bị ngã xây xước hết người. Nội dung trên được đăng tải kèm hình ảnh  được cho là hiện trường vụ việc càng tăng thêm tính xác thực của thông tin.

Ngay sau khi được đăng tải, thông tin trên nhân được sự quan tâm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng cho rằng nên bỏ việc dùng máy bắn lưới để xử lý người vi phạm giao thông vì dễ dẫn đến hậu quá khôn lường.

CSGT Thanh Hoá lên tiếng vụ việc 2 học sinh bị thương do bị quăng lưới nhầm2Rất đông người dân có mặt theo dõi vụ việc

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV, Trung tá Phạm Hồng Hải, Đội trưởng đội CSGT Công an TP. Thanh Hoá phủ nhận thông tin trên.

Theo đó, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 12h ngày 17/1 trên đường Lê Hoàn (phường Điện Biên, TP. Thanh Hoá). Vào thời điểm trên, tổ công tác 135 đang làm nhiệm vụ thì phát hiện một trường hợp nam thanh niên tên P. (trú tại phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hoá) điều khiển xe máy không mang biển số, không đội mũ bảo hiểm.

“Khi phát hiện thấy lực lượng chức năng, thanh niên này đã quay đầu bỏ chạy sau đó tông vào 1 xe đạp điện (có 2 em học sinh trên xe) đang lưu thông trên đường chứ không có việc CSGT quăng lưới nhầm khiến em học sinh gặp nạn.

Xem thêm:

Thắng Yemen, đội tuyển Việt Nam vẫn bị loại trong trường hợp nào?

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN