Thứ ba, 07/12/2021 | 03:23
RSS

CSGT hóa trang bắn tốc độ bị người vi phạm đuổi đánh

Thứ ba, 26/02/2019, 06:46 (GMT+7)

Sau khi bị giữ xe vì vi phạm tốc độ, nam thanh niên đã quay lại tấn công hai chiến sĩ công an đang hóa trang bắn tốc độ bên đường.

Hai chiến sỹ CSGT hóa trang bắn tốc độ bị đuổi đánh.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một nam thanh niên cầm mũ bảo hiểm đánh 2 người được cho là CSGT đang hóa trang bắn tốc độ. Sự việc được cho là xảy ra tại huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai.

Chiều 25/2, xác nhận trên báo Dân Việt, đại diện lãnh đạo UBND huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho biết, đúng là vụ việc trên xảy ra trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ. Theo đó, Khoảng 16 giờ ngày 24/2, anh L.H.N (TP HCM) điều khiển xe máy lưu thông trên hương lộ 10, theo hướng từ QL56 đi QL51. Khi chạy xe máy qua đoạn đường thuộc Trung tâm hành chính H.Cẩm Mỹ, anh N bị lực lượng CSGT huyện Cẩm Mỹ thổi phạt vì chạy quá tốc độ 80 km/h so với quy định trên tuyến đường này là 50 km/h.

Anh N. không có đầy đủ giấy tờ nên nên lực lượng CSGT lập biên bản tạm giữ phương tiện. Sau đó, N. gọi điện cho người thân là L.A.T (41 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai) xuống đón về. Trên đường đi về, N. thấy hai người đang hóa trang bắn tốc độ trên đường nên đã xuống xe cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh. Ông L.A.T cũng tham gia đánh theo. 

Cả N. và T. sau đó đều bị đưa về trụ sở để làm việc. “Sau khi lấy lời khai, cả 2 được cho tại ngoại. Hiện vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý, giải quyết”, lãnh đạo UBND huyện Cẩm Mỹ thông tin.

Đức Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN