Thứ ba, 20/08/2019 | 06:36
RSS

Người đàn ông cầm gậy xua đuổi CSGT phát nước cho người đi đường

11-02-2019 11:04:01

Tối 10/2, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận khoảng 14h30 chiều cùng ngày, các cán bộ, chiến sĩ nữ của đơn vị đã bị một người đàn ông mang gậy ra đập phá, đuổi đi khi đang cấp phát nước suối cho người đi đường.

Theo đó, một tổ cảnh sát, với đa số là nữ, đang cấp phát nước cho những người dân đi đường ở đoạn qua xã Tân Hạnh (huyện Long Hồ) thì một người đàn ông là chủ nhà mang gậy ra đuổi. 

Người này đập phá, xô đổ các thùng nước suối văng xuống đất với lý do nước để trên phần đất nhà mình. Theo lời các nhân chứng, việc phát nước bị ông này cho là khiến việc kinh doanh nước giải khát của gia đình ông ta bị ế ẩm.

"Khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT đã nhờ công an xã và cảnh sát 113 can thiệp. Người đập phá các thùng nước có dấu hiệu say rượu và cũng được gia đình can ngăn nên không gây cho ai bị thương", lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết thêm.

Người đàn ông cầm gậy xua đuổi CSGT phát nước cho người đi đường
Cảnh người đàn ông (áo trắng) xô đổ các thùng nước suối mà CSGT phát. Ảnh: Tuổi Trẻ

Trước đó, hàng ngàn người dân từ các tỉnh miền Tây đi về TP.HCM và các tỉnh miền Đông chen chúc nhau ở các tuyến đường để qua cầu Mỹ Thuận kéo dài cả chục Km dưới cái nắng gay gắt. Bất ngờ họ lại nhận được những chai nước suối miễn phí tận tay từ lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Vĩnh Long.

Trong buổi chiều mùng 6 Tết, lực lượng cảnh CSGT và các nhân viên của Công ty Honda Tân Thành đã phát hơn 6.000 chai nước cho người dân đi qua khu vực kẹt xe.

Anh Trần Anh Tuấn (quê Kiên Giang) tiếp lời: “Trong quá trình kẹt xe đi về cũng mệt, đường xá nắng quá, khát nước mà không biết mua ở đâu, có mấy anh chị đây phát nước cho cảm thấy đỡ phần nào mệt mỏi cảm thấy phấn khởi lắm, cảm ơn mấy cô chú CSGT rất nhiều”.


Xem thêm: Tìm thấy 2 thi thể cuối cùng vụ đuối nước làm 6 học sinh tử vong

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN