Thứ hai, 26/02/2024 | 14:34
RSS

CSGT chặn xe dâu vì đốt pháo, mẹ chú rể có hành động gây phẫn nộ

Thứ năm, 14/02/2019, 17:27 (GMT+7)

Chiếc xe ô tô trên đường đi đón dâu đã bị CSGT thổi còi yêu cầu dừng xe vì đốt pháo, ngay lập tức mẹ chú rể xuống xe có những lời lẽ “dằn mặt” CSGT.

Hiện trường xe đón dâu bị chặn, mẹ chú rể xuống “dằn mặt” CSGT
Hiện trường xe đón dâu bị chặn, mẹ chú rể xuống “dằn mặt” CSGT.

Mới đây trên MXH xuất hiện clip ô tô chú rể đang trên đường đi đón dâu, nhưng quá trình di chuyển chiếc xe này đã bị CSGT thổi còi yêu cầu dừng xe do người ngồi trên xe này đốt pháo. Ngay sau đó, người phụ nữ được cho là mẹ của chú rể đã bước xuống xe tỏ vẻ rất giận dữ và có những lời lẽ khó nghe dành cho các chiến sỹ CSGT.

Các chiến sĩ CSGT đã yêu cầu người phụ nữ vào vỉa hè để xử lý nhưng người này không chịu và nói: “Hôm nay là đám cưới của con trai tôi, các chú CSGT thông cảm cho nó đi để đúng giờ". Vừa nói, người này vừa đập mạnh vào chiếc ô tô.

Dù lực lượng CSGT đã giải thích nhưng người phụ nữ trung tuổi vẫn sửng cồ: "Bây giờ đời con tao cưới vợ có một lần thôi, thế mà bây giờ chỉ vì đốt pháo thôi mà chặn lại không cho đi". Do dừng xe quá lâu, lượng người xúm lại xem rất đông gây ách tắc giao thông

Sau đó, người phụ nữ còn lớn giọng tuyên bố: "Đằng nào con tao cũng gián đoạn rồi thì tao chẳng sợ cái gì cả". Cuối cùng lực lượng CSGT cũng đã để cho gia đình lên xe đi.

Ngay sau khi clip xuất hiện trên MXH đã lập tức thu hút được sự chú ý của đông đảo dư luận, phần lớn mọi người đều cho rằng người phụ nữ trong clip đã sai lại còn có thái độ hống hách.

Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều nay ngày 14/2 ở thị trấn Núi Đồi, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND thị trấn Núi Đồi, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng xác nhận trên địa bàn có vụ việc trên, tuy nhiên sự việc đã nhanh chóng được giải quyết.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN