Chủ nhật, 19/09/2021 | 08:36
RSS

Công an Hải Phòng thông tin vụ cháy cửa hàng tạp hóa khiến 2 vợ chồng tử vong

Thứ ba, 27/07/2021, 07:32 (GMT+7)

Tại hiện trường tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa, cơ quan chức năng phát hiện hai vợ chồng ông N. tử vong, trên người có nhiều vết đâm nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Sự kiện:
Hải Phòng

Công an Hải Phòng thông tin vụ cháy cửa hàng tạp hóa khiến 2 vợ chồng tử vong

Hiện trường vụ cháy khiến hai vợ chồng ông N. tử vong

Sáng 27/7, liên quan đến vụ cháy cửa hàng tạp hóa khiến 2 vợ chồng tử vong xảy ra trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo, Công an TP. Hải Phòng cho biết hiện tại đang tiếp tục chỉ đạo tập trung lực lượng điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Công an TP. Hải Phòng, vào lúc 2h10 rạng sáng ngày 26/7, Công an huyện Vĩnh Bảo nhận được tin báo cháy tại cửa hàng tạp hóa của gia đình ông P.T.N. ở thôn An Bồ (xã Dũng Tiến), thời điểm này có 2 người ở bên trong nhà. Sau đó, Công an huyện Vĩnh Bảo nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến đám cháy dập lửa.

Khi lực lượng chức năng đến nơi xảy ra sự việc, đám cháy đang bao trùm toàn bộ tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa tại căn nhà 2 tầng, toàn bộ kho bán đồ vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước. Công an xã Dũng Tiến cùng quần chúng nhân dân phải phá cửa phía trước. 

Thời điểm phá cửa phía trước và tiếp cận cửa phía sau nhà, cơ quan chức năng phát hiện 2 người đã tử vong tại tầng 1. Nạn nhân được xác định là ông P.T.N (SN 1955) cùng vợ là T.T.S (SN 1958), trên người hai vợ chồng ông N. có nhiều vết đâm nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Đến 4h05 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn không để xảy ra cháy lan sang nhà dân liền kề. Đám cháy khiến hỏng hoàn toàn hàng hóa, vật dụng cửa hàng tạp hóa và khu vực kho chứa hàng vật liệu xây dựng. 

Sau khi hoàn thiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể 2 nạn nhân xấu số được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Khi nhận được thông tin, Công an huyện Vĩnh Bảo và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng có mặt tại hiện trường để thụ lý, điều tra nguyên nhân.

Về vụ việc này, lãnh đạo UBND xã Dũng Tiến (huyện Vĩnh Bảo) thông tin, 2 vợ chồng ông N. và bà S. có cửa hàng bán đồ điện và tạp hóa ở thôn An Bồ được khoảng 30 năm, được cho là gia đình có điều kiện kinh tế khá giả ở xã. Nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án giết người phóng hỏa, không phải là một vụ cháy gây chết người.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại