Thứ hai, 08/03/2021 | 03:42
RSS

Công an điều tra clip cụ bà bị bạo hành, đổ chất thải bẩn vào mặt

Thứ hai, 07/09/2020, 13:41 (GMT+7)

Ngay khi nắm được thông tin về clip một cụ bà bị người phụ nữ nghi là con gái bạo hành đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, công an đã nhanh chóng vào cuộc.

Phẫn nộ người phụ nữ dùng chổi đánh đập, đổ chất bẩn vào mặt cụ bà

Phẫn nộ người phụ nữ dùng chổi đánh đập, đổ chất bẩn vào mặt cụ bà.

Tối 6/9, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip quay cảnh một cụ già bị một phụ nữ trung niên bạo hành dã man.

Cụ thể, trong đoạn clip này, 1 cụ bà lớn tuổi và gầy yếu đang ngồi trên giường thì xuất hiện 1 người phụ nữ với thái độ tức tối hằn học. Người này nhanh tay quét rác thải dưới đất và dọa nạt "mày tin tao nhét vô họng mày không", ngay sau đó, người phụ nữ không chần chừ thẳng tay đổ chỗ rác bẩn vào mặt cụ và ép cụ bà phải "ăn vô".

Trước toàn bộ những hành động nhẫn tâm này, bà cụ không hề có bất kỳ sự phản kháng nào, với sức lực yếu ớt của tuổi già, bà cụ không thể làm gì khác ngồi việc chịu trận đầy cam chịu. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn có hành vi hành hung cụ bà, liên tục tát mạnh, thậm chí, dùng chổi đập vào mặt cụ.

Ngay khi được đăng tải lên các diễn đàn mạng, đoạn clip đã khiến cộng đồng dậy sóng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy phẫn nộ trước hành vi vô đạo đức của người phụ nữ trên. Những hành vi của người phụ nữ đối với bà cụ gây phẫn nộ, bức xúc trong dư luận và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm.

Theo nguồn tin của Phụ Nữ TP.HCM cụ già và người phụ nữ trung niên sống tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Bà cụ trong clip được xác định là bà Trần Thị Đường. Nắm được thông tin vụ việc, ông Huỳnh Văn Quang Hùng - Chủ tịch UBND huyện Cần Đước nói:

"Vụ việc này chúng tôi đã nắm được và đã chỉ đạo công an huyện điều tra, xác minh thời điểm xảy ra vụ việc. Từ đó, sẽ xử lý theo quy định pháp luật Người phụ nữ đánh cụ bà khả năng là con gái".

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng cũng gấp rút điều tra để xử lý. Được biết, cụ bà bị bạo hành đánh đập trong clip đã mất cách đây mấy ngày.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN