Thứ năm, 04/03/2021 | 06:42
RSS

Diễn viên Phương Oanh khoe nhà mới 'đẳng cấp' sau tuyên bố dừng diễn

Thứ hai, 07/09/2020, 11:28 (GMT+7)

Cư dân mạng được phen trầm trồ khi diễn viên Phương Oanh khoe nhà mới "đẳng cấp" sau khi tuyên bố dừng diễn để cân bằng cuộc sống.

Sự kiện:
Phương Oanh

Diễn viên Phương Oanh khoe nhà mới đẳng cấp sau tuyên bố dừng diễn

Diễn viên Phương Oanh khoe nhà mới 'đẳng cấp' sau tuyên bố dừng diễn.

Sau thành công của bộ phim "Quỳnh búp bê", tên tuổi của Phương Oanh được đông đảo khán giả biết đến, sự nghiệp của cô ngày càng phát triển. Từ đó, nữ diễn viên nhận vai diễn không kịp nghỉ. Tuy nhiên khi đang ở độ chín của sự nghiệp, Phương Oanh bất ngờ tuyên bố tạm dừng đóng phim để "cân bằng lại cuộc sống". 

Cô từng bộc bạch:

"Tôi muốn trả lại cảm xúc trọn vẹn cho chính mình mà không phải vướng bận cho bất cứ một nhân vật nào nữa. Tôi cần thời gian để tái tạo, sống chậm lại và nhìn nhận lại mọi điều, nhìn nhận lại những được mất đến với mình trong suốt thời gian làm nghề".

Dù không hứa trước thời điểm nào sẽ trở lại màn ảnh nhưng Phương Oanh cho biết nếu có một vai diễn cảm thấy tâm đắc, cô sẽ gật đầu đồng ý. Trong khoảng thời gian này, người đẹp tập trung cho công việc kinh doanh nhiều hơn.

Mới đây, sau 2 tháng kể từ khi công bố việc dừng đóng phim, Phương Oanh gây bão mạng khi chia sẻ việc mua nhà mới của bản thân lên trang cá nhân kèm dòng captions: "New style - New life" (tạm dịch: phong cách mới, cuộc sống mới). Theo pháp luật và bạn đọc, đó là một căn hộ được thiết kế theo phong cách khác hẳn nhà cũ Phương Oanh từng ở, rộng rãi và hiện đại hơn rất nhiều.

Diễn viên Phương Oanh khoe nhà mới đẳng cấp sau tuyên bố dừng diễn

Không gian sống vô cùng sang trọng mà Phương Oanh chọn. 

Diễn viên Phương Oanh khoe nhà mới đẳng cấp sau tuyên bố dừng diễn

Phòng ngủ cũng rất đẳng cấp

Ngay khi đăng tải, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cô đã vào chúc mừng và dành cho nữ diễn viên xinh đẹp những lời khen có cánh. 

"Tuyệt vời quá chị ới, chúc chị luôn thành công và yêu đời", "Giỏi gái quá chị ui, mê mẩn", "Tài sắc vẹn toàn, chúc mừng chị"... là những dòng comment hưởng ứng từ phía cộng đồng mạng khi nữ diễn viên "khoe" nhà. 

Hiện sự việc vẫn đang gây bão mạng và được đông đảo khán giả quan tâm, chia sẻ. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN