Thứ hai, 30/11/2020 | 02:13
RSS

Nhật Kim Anh tự trấn an bản thân trước những ồn ào

Thứ hai, 07/09/2020, 12:52 (GMT+7)

Sau khi nhận được nhiều bất bình của cộng đồng mạng về việc đã nhường quyền nuôi con nhưng rồi lại tranh giành lại, Nhật Kim Anh đã chính thức lên tiếng.

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Thời gian vừa qua, câu chuyện giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã khiến cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ không khỏi lo lắng. Theo đó, hôn nhân của cô và Bửu Lộc tan vỡ sau 5 năm chung sống. Đến nay, đôi bên còn căng thẳng khi liên tục ra tòa để giải quyết quyền nuôi dưỡng con trai chung Bửu Long.

Được biết, câu chuyện tranh giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh đang ngày càng cao trào hơn khi mới đây nữ ca sĩ bị hủy kết quả ở phiên tòa sở thẩm và mọi thứ lại trở về vạch xuất phát.

Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh tại phiên tòa xét xử mới đây

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh thay vì viết những tâm thư bức xúc như trước thì cô đã biết tự trấn an bản thân mình trước những ồn ào. Cụ thể, Nhật Kim Anh ăn chay và dành thời gian tập thể thao Nữ ca sĩ tâm sự: "Gác lại chuyện buồn, tập trung vì sức khỏe Gym cho đời bớt khổ chứ bổ béo gì đâu".

Nhật Kim AnhNhật Kim Anh
Nhật Kim Anh khoe mặt mộc, luyện tập thể thao để có sức khỏe và cả tinh thần tốt.

Bên cạnh đó, những ngày gần đây có rất người bất bình khi cho rằng Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con đến khi bé Bửu Long cứng cáp thì lại tranh giành. Nói đến vấn đề này, giọng ca Lâu Đài Cát tâm sự: "Nhật Kim Anh biết các fans rất thương Nhật Kim Anh nên khi ai nói xấu hay bôi nhọ danh dự thì các bạn sẵn sàng chiến đấu bảo vệ hết mình. Kim Anh cảm ơn rất nhiều. Nhưng thôi xin nghe lời Kim Anh không nên sân si làm gì nè. Ai làm gì trời biết, đất biết, người ta gieo nhận nào sẽ tự nhận quả nấy".

Nhật Kim Anh
Cháu và bà ngoại gặp nhau từ trước Tết cho đến nay

Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ lý do chính cô từng là người nhường quyền nuôi con tại phiên tòa 2018. Nguyên văn Nhật Kim Anh bộc bạch: “Tôi xin đính chính là tôi nhường quyền nuôi con là do chịu tác động. Khi đệ đơn ly hôn năm 2017, tôi thuê một luật sư từ TP.HCM hỗ trợ tôi trong vụ kiện với giá 20 triệu đồng. Trước phiên tòa, luật sư hẹn gặp và khuyên tôi nhường quyền nuôi con cho chồng. Anh ta hứa sẽ giúp tôi giành lại con sau khi vợ chồng tôi chính thức ly hôn. Vì đó là luật sư của tôi, đương nhiên anh ta nói gì tôi nghe nấy.

Cùng lúc đó, ba mẹ chồng gặp tôi, khóc và đề nghị được nuôi Tin, bởi ông bà chỉ có một đứa cháu. Ba mẹ chồng hứa cho phép tôi về thăm và chơi với con một cách thoải mái. Hồi con sống chung một nhà, ba mẹ chồng rất tốt với tôi. Nghe ông bà nói vậy, tôi càng mủi lòng.

Nhật Kim Anh

Vì hai tác động từ luật sư và từ ba mẹ của Lộc, tôi chấp nhận nhường quyền nuôi con cho gia đình họ. Tới giờ, tôi tự hỏi liệu có phải luật sư của mình đã bị gia đình Lộc mua chuộc hay không. Cái ngu của tôi là tôi không hiểu luật. Tôi không biết đứa trẻ dưới 36 tháng tuổi đương nhiên phải đi theo mẹ”.

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN