Thứ hai, 30/11/2020 | 02:30
RSS

Nhật Kim Anh: 'Khi ly hôn, tôi nhường quyền nuôi con là do chịu tác động'

Thứ sáu, 04/09/2020, 13:37 (GMT+7)

Những chia sẻ mới đây của Nhật Kim Anh về toàn bộ câu chuyện đòi quyền nuôi con đã khiến đông đảo cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi xuýt xoa.

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Thời gian vừa qua, câu chuyện giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã khiến cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ không khỏi lo lắng. Theo đó, câu chuyện tranh giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh đang ngày càng cao trào hơn khi mới đây nữ ca sĩ bị hủy kết quả ở phiên tòa sở thẩm và mọi thứ lại trở về vạch xuất phát.

Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh và chồng tại phiên tòa xét xử mới đây

Được biết, tòa án đưa ra khá nhiều chi tiết bất lợi cho Nhật Kim Anh như 44 lần xuất nhập cảnh, không thu xếp được thời gian, là người từng nhường quyền nuôi bé ở phiên tòa năm 2018...

Nhật Kim Anh
Đến nay, Nhật Kim Anh vẫn chưa dành được quyền nuôi con

Cho dù vậy, nhưng khi cơ quan chức năng tuyên bố rằng sẽ tiếp tục thu thập chứng cứ tại địa phương để xem chồng cũ Bửu Lộc có hành động cản trở nữ ca sĩ thăm con hay không thì Nhật Kim Anh lại không chia sẻ quá nhiều hay bày tỏ sự bức xúc. Người đẹp cho biết, cô luôn hạn chế nói về vấn đề này vì sợ rằng Bửu Long lớn lên sẽ đọc được.

Thế nhưng, mới đây, trao đổi với ngoisao.net, cô đã có những chia sẻ khiến dân tình không khỏi bức xúc thay nữ ca sĩ. Theo Nhật Kim Anh trước giờ cô không muốn câu chuyện ly hôn của mình xuất hiện trên mặt báo, nhưng bởi chồng cũ và gia đình Bửu Lộc luôn sẵn lòng trả lời theo hướng gây bất lợi cho cô. Vì vậy lần này, nữ ca sĩ muốn lên tiếng rõ ràng.

Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh và con trai Bửu Long

Cụ thể, cô chia sẻ chuyện chồng cũ có bạn gái mới là cô được nghe từ con trai: “Từ lúc bị Lộc đánh suýt sảy thai, tôi đã không còn tình cảm với người đàn ông này. Cho nên giờ anh ta có bạn gái, chắc chắn tôi không thấy ghen tuông. Lộc có bạn gái là chuyện riêng của anh ta, nhưng tôi không đồng ý con tôi ngủ chung với bạn gái anh ta. Tôi đã gửi ảnh cô gái đó cho mẹ chồng cũ, nhờ bà chuyển lời với Lộc như vậy”.

Nhật Kim Anh
Được biết, Bửu Lộc có bạn gái đã 2 năm nay

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm lý do chính cô từng là người nhường quyền nuôi con tại phiên tòa 2018. Nguyên văn Nhật Kim Anh chia sẻ: “Tôi xin đính chính là tôi nhường quyền nuôi con là do chịu tác động. Khi đệ đơn ly hôn năm 2017, tôi thuê một luật sư từ TP.HCM hỗ trợ tôi trong vụ kiện với giá 20 triệu đồng. Trước phiên tòa, luật sư hẹn gặp và khuyên tôi nhường quyền nuôi con cho chồng. Anh ta hứa sẽ giúp tôi giành lại con sau khi vợ chồng tôi chính thức ly hôn. Vì đó là luật sư của tôi, đương nhiên anh ta nói gì tôi nghe nấy.

Cùng lúc đó, ba mẹ chồng gặp tôi, khóc và đề nghị được nuôi Tin, bởi ông bà chỉ có một đứa cháu. Ba mẹ chồng hứa cho phép tôi về thăm và chơi với con một cách thoải mái. Hồi con sống chung một nhà, ba mẹ chồng rất tốt với tôi. Nghe ông bà nói vậy, tôi càng mủi lòng.

Vì hai tác động từ luật sư và từ ba mẹ của Lộc, tôi chấp nhận nhường quyền nuôi con cho gia đình họ. Tới giờ, tôi tự hỏi liệu có phải luật sư của mình đã bị gia đình Lộc mua chuộc hay không. Cái ngu của tôi là tôi không hiểu luật. Tôi không biết đứa trẻ dưới 36 tháng tuổi đương nhiên phải đi theo mẹ”.

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh cũng bộc bạch thêm, sau khi bản án có hiệu lực, gia đình Bửu Lộc bắt đầu trở mặt với cô. Họ gây khó khăn mỗi khi cô muốn gặp và đưa Bửu Long đi chơi. Cô cũng cho biết thêm, mỗi khi muốn đón con đi đâu đều phải đi cùng Lộc hoặc bố mẹ chồng.

Nhật Kim Anh

Khi được hỏi về dự định cho kế hoạch giành lại nuôi con, cô chia sẻ: “Một năm qua của tôi coi như bị vứt bỏ. Nhưng tôi không bỏ cuộc. Tôi sẽ kiên trì giành lại con tôi đến cùng….Tôi không hiểu tôi mắc nợ gì gia đình đó. Nếu như tôi từng ngoại tình hay làm chuyện gì sai trái, tôi chấp nhận bị họ cư xử vậy. Nhưng tôi đâu có làm gì, thậm chí còn bị chồng đánh”.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN