Thứ hai, 18/01/2021 | 05:31
RSS

Bạn bè gửi lời động viên Nhật Kim Anh sau khi bị hủy quyền nuôi con

Thứ năm, 03/09/2020, 10:52 (GMT+7)

Cộng đồng người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời động viên đến Nhật Kim Anh sau khi nữ ca sĩ bị tòa hủy quyền nuôi con mới đây.

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Thời gian vừa qua, câu chuyện giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã khiến cộng đồng người hâm mộ nữ ca sĩ không khỏi lo lắng. Theo đó, không chỉ tan vỡ trong hôn nhân mà đến nay Nhật Kim Anh vẫn chưa dành được quyền nuôi con.

Động thái đầu tiên của Nhật Kim Anh sau khi bị hủy quyền nuôi con
Nhật Kim Anh và chồng tại phiên tòa xét xử mới đây

Cụ thể, được biết, nữ ca sĩ và chồng không có tiếng nói chung, luôn xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn đến phải đưa nhau ra tòa. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cho rằng việc Nhật Kim Anh làm nghệ sĩ, thường xuyên phải di chuyển khắp nơi, không có nhiều thời gian chăm sóc con cái khiến nữ ca sĩ bất lợi khi muốn đưa Bửu Long về ở cùng.

Động thái đầu tiên của Nhật Kim Anh sau khi bị hủy quyền nuôi con
Nhật Kim Anh và gia đình Bửu Lộc ai cũng nhất quyết phải giữ bé sống cùng mình

Những ngày gần đây Nhật Kim Anh chia sẻ rằng cô rất mệt mỏi vì kết quả nuôi con bị hủy ở phiên tòa sơ thẩm. Và khi có con, cô hiểu nỗi lòng người mẹ nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, nữ ca sĩ Lâu đài cát luôn cảm thấy có lỗi rất nhiều khi giờ cô đã lớn, trưởng thành nhiều năm mà vẫn để phụ huynh phải lo lắng cho mình.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã đăng tải hình ảnh cũng như dòng trạng thái kể chuyện về quê nhà ở Vũng Tàu thăm mẹ ruột. Theo đó, Nhật Kim Anh tâm sự: "Vu Lan về bên mẹ. Con luôn cầu mong mẹ thật khoẻ mạnh và gia đình mình luôn bình yên và hạnh phúc".

Động thái đầu tiên của Nhật Kim Anh sau khi bị hủy quyền nuôi conĐộng thái đầu tiên của Nhật Kim Anh sau khi bị hủy quyền nuôi con
Nhật Kim Anh và mẹ

Dưới bài viết, nhiều khán giả và bạn bè đã để lại bình luận gửi lời động viên cũng như chúc sức khỏe mẹ Nhật Kim Anh. Mọi điều giờ đây chỉ xoay quanh việc mong tinh thần nữ ca sĩ đủ vững vàng để tiếp tục hành trình trên chặng đường giành quyền nuôi con.

Động thái đầu tiên của Nhật Kim Anh sau khi bị hủy quyền nuôi con
Rất nhiều lời động viên gửi đến cho cô và mẹ

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN