Thứ hai, 16/05/2022 | 11:36
RSS

Nhật Kim Anh tố gia đình chồng cũ đuổi ra khỏi nhà khi đến đón con đi chơi 1/6

Thứ hai, 01/06/2020, 12:07 (GMT+7)

Nhật Kim Anh bày tỏ sự bức xúc, bất lực khi muốn gặp con ngày 1/6 nhưng chồng cũ và gia đình anh lại ra sức ngăn cản

Mới đây, Nhật Kim Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân một bài viết dài, tố chồng cũ và gia đình anh không cho cô gặp con trai.

Nữ diễn viên bày tỏ nguyện vòng gặp con trước ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6 để tặng quà cho con nhưng bố mẹ và chồng cũ không đồng ý, thậm chí còn đuổi cô ra khỏi nhà họ. Nhật Kim Anh cũng thể hiện sự mệt mỏi khi cuộc tranh chấp đã kéo dài cả năm trời.

Nhật Kim Anh tố gia đình chồng cũ đuổi ra khỏi nhà vì đến đón con đi chơi 1/6

Nhật Kim Anh viết: “Ngày mai là lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 nhưng lại rơi vào ngày thứ 2, con trai của mẹ phải đi học, nên hôm nay mẹ từ Sài Gòn xuống Cần Thơ trước một ngày để được cùng con đi mua sắm những món đồ chơi mà con thích!

Nhưng rất tiếc là ba con và ông bà nội không đồng ý cho mẹ dẫn con ra khỏi cửa, thậm chí là đuổi mẹ ra khỏi nhà (có rất nhiều người làm chứng), mặc cho mẹ đã nhắn tin và gọi điện thoại xin trước đó 3 ngày và xin đưa con đi dạo loanh quanh Cần Thơ thôi cũng không được. Ba con và ông bà nội khắt khe với mẹ quá, muốn được gặp con chỉ được bước qua cửa, ngồi phòng khách chờ, thăm con 1,2 tiếng rồi đi như một người khách viếng thăm.

Đến giờ phút này thật sự mẹ không hiểu tại sao ba và ông bà nội lại có thể đối xử với mẹ như vậy? Mẹ đã làm gì sai??? Mà họ nỡ lòng nào cắt đứt tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ và con như thế, hết lần này đến lần khác họ hành hạ mẹ”…

Nhật Kim Anh tố gia đình chồng cũ đuổi ra khỏi nhà vì đến đón con đi chơi 1/6
Nhật Kim Anh liên tục nhắn tin hỏi thăm tình hình con trai nhưng chồng cũ không hồi âm.

Bài đăng của Nhật Kim Anh đã hé lộ thêm về cuộc sống của cô trước và sau khi ly hôn. Nếu như trước khi ly hôn, điều khiến tinh thần Nhật Kim Anh bị giày vò, giằng xéo là những trận bạo hành từ người chồng đầu ắp tay gối thì sau đó lại "bạo hành tinh thần" vì nhà chồng cấm cô gặp mặt con trai.

Mặc dù không có "lời kêu cứu" nào song đọc từng dòng trong status của Nhật Kim Anh, ai cũng có thể cảm nhận được sự bất lực và mệt mỏi của cô.

Nhật Kim Anh tố gia đình chồng cũ đuổi ra khỏi nhà vì đến đón con đi chơi 1/6

Trước đó, Nhật Kim Anh vui mừng thông báo đã được quyền nuôi con trong phiên tòa sơ thẩm sáng 23/3 tại Cần Thơ. Tuy nhiên doanh nhân Bửu Lộc không đồng tình với thông báo này và tiếp tục làm đơn phúc thẩm.

Ngày 6/4, VKSND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đã có kháng nghị liên quan đến vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa nữ diễn viên và chồng cũ Bửu Lộc. Kháng nghị cho rằng bé Tin từ khi sinh ra đến nay đều do bố trực tiếp chăm sóc. Nhật Kim Anh là nghệ sĩ thường xuyên đi diễn nhiều nơi nên sẽ ảnh hưởng đến việc chăm sóc bé.

Nhật Kim Anh tố gia đình chồng cũ đuổi ra khỏi nhà vì đến đón con đi chơi 1/6
Nhật Kim Anh và chồng cũ tại phiên tòa

Trước lập luận này, Nhật Kim Anh bày tỏ thái độ bức xúc trên trang cá nhân. Cô bác bỏ ý kiến cho rằng là nghệ sĩ thì không thể chăm sóc con cái tốt, đồng thời khẳng định chồng cũ không phải là người trực tiếp chăm sóc con trai. Bé Tin được nuôi dưỡng bởi ông bà nội. Hiện vụ kiện giành lại quyền nuôi con của cô và chồng cũ vẫn chưa đi đến hồi kết. Phiên tòa phúc thẩm dự kiến diễn ra vào tháng 6 hoặc tháng 7 này.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN