Thứ hai, 16/05/2022 | 12:58
RSS

Thắng kiện giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh được dàn sao Việt chúc mừng

Thứ ba, 24/03/2020, 10:20 (GMT+7)

Sau khoảng thời gian dài ồn ào đấu tố với chồng cũ, Nhật Kim Anh đã chính thức giành quyền nuôi con trai, nhận được lời chúc mừng từ dàn sao Việt và cộng đồng mạng.

Thắng kiện giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh được dàn sao Việt chúc mừng
Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con trai

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh cùng con trai là cậu nhóc Tin xuất hiện đầy hạnh phúc, rạng rỡ. Nữ diễn viên chia sẻ “Tạ ơn trời Phật, cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con! Ai di đà Phật”. Ngay lập tức dòng trạng thái của Nhật Kim Anh nhận được nhiều sự chú ý.

Không để mọi người đồn đoán quá lâu, đại diện của Nhật Kim Anh đã lên tiếng xác nhận sở dĩ nữ diễn viên hạnh phúc đến vậy là vì cô đã chính thức giành được quyền nuôi con. Cụ thể, Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã chấp thuận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung và tuyên giao cháu bé con chung của ông Lộc với Nhật Kim Anh cho mẹ là Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc.

Thắng kiện giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh được dàn sao Việt chúc mừng
Bài đăng khoe niềm hạnh phúc khi giành được quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Sau khi hay tin Nhật Kim Anh nhận được quyền nuôi con, nhiều sao Việt là bạn bè thân thiết của nữ ca sĩ - diễn viên đã lên tiếng chúc mừng. Người mẫu Trang Trần cho biết cô đã khóc khi biết Nhật Kim Anh được quyền nuôi con, hứa sẽ đem con gái Kiến Lửa sang chơi với bé Tin. Nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo vui mừng thay cho người bạn, anh không quên nhắc đến chuyện tranh chấp giữa mình và vợ cũ vẫn chưa có hồi kết. Nhiều nghệ sĩ khác như: NSND Hồng Vân, Kha Ly, Kiều Linh,... đều đồng loạt gửi lời chúc mừng, động viên đến Nhật Kim Anh.

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các chị em phụ nữ cũng gửi lời chúc mừng đến Nhật Kim Anh. Những bình luận tích cực như “1 năm ròng rã với nhiều lần hoãn tòa, chúc mừng chị”, “Tin được về với mẹ rồi hả”,… là nguồn động viên lớn lao dành cho hai mẹ con nữ diễn viên.

Thắng kiện giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh được dàn sao Việt chúc mừng
Dàn sao Việt chúc mừng Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

Trước đó vào năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc và có với nhau một cậu con trai. Tuy nhiên sau vài năm chung sống, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn. Ở thời điểm "đường ai nấy đi" với chồng, tự biết bản thân thường xuyên phải chạy show ở nước ngoài, không có thời gian chăm sóc tốt cho con nên Nhật Kim Anh đã chủ động nhường quyền nuôi con cho chồng cũ.

Thế nhưng kể từ khi ly hôn với chồng cũ Bửu Lộc tới nay, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố cáo chuyện chồng và gia đình chồng không cho gặp con dù cô đã phải “lạy lục” cầu xin. Đến nỗi cô viết “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỉ, nhỏ nhen, tiểu nhân đến như vậy”.

Với một người mẹ, không gì thiêng liêng bằng việc được tự tay chăm sóc, nuôi dưỡng con cái. Để có thể giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh thường xuyên mất ngủ vì lo lắng và không ít lần phải lên tiếng cầu cứu cư dân mạng. Phán quyết của tòa với quyết định cậu nhóc Tin sẽ về sống với mẹ quả là món quà vô giá dành cho Nhật Kim Anh.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN