Thứ hai, 24/02/2020 | 18:08
RSS

Nhật Kim Anh nói gì sau khi bị trộm phá két cuỗm 5 tỷ đồng?

16-07-2019 21:24:42

Trong khi đi vắng, ngôi biệt thự của ca sĩ Nhật Kim Anh đã bị trộm đột nhập và lấy đi rất nhiều tài sản ước tính khoảng 5 tỷ đồng.

Nhật Kim Anh nói gì sau khi bị trộm phá két cuỗm 5 tỷ đồng?
Két sắt bị cạy tung, tài sản của Nhật Kim Anh mất hết

Ngày 16/7, dư luận xôn xao tin người phụ nữ bị trộm viếng nhà, mất tài sản trị giá hơn 5 tỷ. Người bị mất trộm nhanh chóng được xác nhận là ca sĩ Nhật Kim Anh. Cô trình báo, vào tối 14/7, khi đang đi công việc ở Cần Thơ thì phát hiện 2 két sắt trong phòng ngủ nhà mình (huyện Bình Chánh, TP. HCM) bị cạy tung thông qua camera giám sát.

Nữ ca sĩ lập tức về lại TP. HCM, kiểm tra thì thấy bị mất nhiều tài sản gồm 100 lượng vàng SJC, 500 triệu đồng tiền mặt và ngoại tệ, 1 nhẫn kim cương trị giá 1 tỉ đồng; tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Hiện tại, Công an huyện Bình Chánh vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định có một nam thanh niên đột nhập vào biệt thự của Nhật Kim Anh, dùng xà beng cạy phá két sắt và lấy đi tài sản.

Nhật Kim Anh nói gì sau khi bị trộm phá két cuỗm 5 tỷ đồng?
Lực lượng công an có mặt tại hiện trường vụ trộm tại nhà ca sĩ Nhật Kim Anh.

Chia sẻ về vụ việc trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Nhật Kim Anh lên tiếng xin lỗi vì phải hủy loạt show để giải quyết sự cố bị trộm đột nhập nhà. 

"Rất xin lỗi các bầu show vì vừa qua phải hủy hàng loạt các công việc để lo vụ trộm đột nhập vào nhà và phải làm việc với cơ quan chức năng! Rất mong các anh chị thông cảm cho sự cố này mà mình không đúng hẹn với các anh chị được. Giờ chỉ mong cơ quan công an giúp mình tìm được thủ phạm" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Nhật Kim Anh nói gì sau khi bị trộm phá két cuỗm 5 tỷ đồng?
Số tài sản Nhật Kim Anh bị mất trộm lên tới 5 tỷ đồng 

Theo chia sẻ của Nhật Kim Anh, số tài sản bị mất cắp là tài sản mình đã tích lũy từ hoạt động kinh doanh, nghệ thuật nhiều năm qua.

Quản lý của nữ ca sĩ cũng nói thêm rằng nghệ sĩ không nên công khai thông tin, hình ảnh nhà cửa lên mặt báo. Vì anh cho rằng việc công khai thông tin quá cụ thể về căn biệt thự của Nhật Kim Anh là nguyên nhân thu hút kẻ trộm. 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN