Thứ bảy, 24/07/2021 | 06:34
RSS

Ca sĩ Nhật Kim Anh ly hôn chồng sau 5 năm sống chung

Chủ nhật, 02/06/2019, 08:01 (GMT+7)

Sau nhiều đồn đoán, nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh xác nhận cô và chồng Bửu Lộc đã ly hôn đường ai nấy đi.

Ca sĩ Nhật Kim Anh ly hôn chồng sau 5 năm sống chung

Hai năm trở lại đây, Nhật Kim Anh liên tục vướng tin đồn ly hôn chồng Bửu Lộc và mới đây, cô còn đổi thông tin Facebook cá nhân thành độc thân. Sau nhiều đồn đoán, nữ diễn viên xác nhận cô và chồng Bửu Lộc đường ai nấy đi.

Nhật Kim Anh từ chối chia sẻ thêm thông tin vì lý do sức khoẻ đang không tốt. Cô chỉ tiết lộ cuộc sống hôn nhân từ lâu đã không hạnh phúc nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến con trai nên nữ ca sĩ đã im lặng trong suốt thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã quá sức đối với cô.

Từ tháng 2/2019 đến nay, Nhật Kim Anh không chia sẻ hình ảnh của mình bên chồng con, khiến tin đồn ly hôn râm ran trên mạng xã hội nhưng đến khi nữ diễn viên xác nhận, khán giả vẫn không khỏi bất ngờ.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, được khán giả biết đến nhờ các vai diễn trong Cuộc chiến hoa hồng, Long Thành cầm giả ca, Tìm chồng cho vợ tôi... Đặc biệt, với vai diễn trong Long Thành cầm giả ca, cô còn đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2010.

Cuối năm 2014, Nhật Kim Anh và chồng Bửu Lộc kết hôn, chung sống hạnh phúc suốt 5 năm qua. Bản thân Nhật Kim Anh sau khi kết hôn đều dành hầu hết thời gian cho gia đình. Nữ diễn viên đi đi về về giữa TP.HCM và Cần Thơ bởi chồng cô sống ở đây. Cặp đôi đón con đầu lòng vào tháng 9/2015. Đến cuối năm 2017, Nhật Kim Anh liên tục vướng tin đồn đã ly hôn chồng nhưng cô phủ nhận.

"Do công việc bận rộn và trang cá nhân của tôi chủ yếu để bán hàng và trao đổi với khán giả, khách hàng" - nữ diễn viên nói.

Thời gian gần đây, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Nhật Kim Anh còn lấn sân kinh doanh Cô cũng vừa tậu một căn biệt thự với diện tích 200 m2 nhờ những gì tích lũy được sau 15 năm làm việc chăm chỉ.

"Tôi đã hạn chế đóng phim từ 2-3 năm qua, tập trung kinh doanh. Tôi tự hào khi căn nhà là thành quả của cả thời gian dài tôi cật lực làm việc, cộng với số tiền bán đi căn hộ cũ" - nữ diễn viên Long Thành cầm giả ca chia sẻ.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN