Thứ sáu, 03/02/2023 | 23:03
RSS

Phú Thọ: 5 thanh niên rủ nhau tắm sông Đà, 4 người tử vong

Thứ ba, 16/07/2019, 20:29 (GMT+7)

Một nhóm thanh niên 5 người ra sông Đà tắm, không may 4 người đã bị cuốn vào dòng xoáy nước sâu dẫn đến đuối nước tử vong.

Rủ nhau tắm sông Đà, 4 người tử vong. Ảnh minh họa.
Rủ nhau tắm sông Đà, 4 người tử vong. Ảnh minh họa.

Tối ngày 16/7, trao đổi với PV, ông Lê Quốc Kỳ, Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 người tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h chiều nay (16/7). Vào khoảng thời gian trên 5 thanh niên độ tuổi từ 19 – 20 ra khu vực sông Đà thuộc xã Xuân Lộc để tắm. Trong quá trình tắm, không may 4 thanh niên đã bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến tử vong.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện Thanh Thủy nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân làm nghề chài lưới trên sông tìm kiếm thi thể. Đến khoảng 19h30 lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 thi thể.

Ông Kỳ cho biết thêm, hiện lực lượng chức năng đã huy động 5 thuyền cùng hàng chục cán bộ CHCN khẩn trương tìm kiếm nạn nhân còn lại. Trong 4 thanh niên đuối nước tử vong, có 3 thanh niên đến từ Hà Nội 1 thanh niên quê Thanh Hóa Những nạn nhân này mới từ Hà Nội về quê bạn chơi.

Sau khi trục vớt được 3 thi thể, lực lượng công an đang làm công tác khám nghiệm nên chưa thể bàn giao thi thể cho gia đình, thi thể 3 nạn nhân vẫn đang ở trên bờ sông Đà. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể còn lại.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN