Thứ ba, 26/01/2021 | 16:50
RSS

Nhật Kim Anh hé lộ được 'tặng nóng' 2 tỷ trong ngày sinh nhật

Thứ ba, 18/08/2020, 20:31 (GMT+7)

Nhật Kim Anh đã chính thức bật mí chuyện được 'tặng nóng' 2 tỷ đồng trong ngày sinh nhật vừa qua. Ngoài ra, nữ diễn viên còn được tặng nhiều món quà ý nghĩa khác.

Sự kiện:
Nhật Kim Anh

Vừa qua, Nhật Kim Anh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng và quà tặng từ bạn bè, đồng nghiệp nhân ngày sinh nhật bước sang tuổi 35. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là khoảnh khắc nữ diễn viên vỡ òa hạnh phúc khi trợ lý cùng hội bạn tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mình tại nhà riêng. Không chỉ có vậy, cô còn khiến cộng đồng mạng có một phen ngả ngửa với món quà khủng trị giá 2 tỷ đồng được đóng dưới dạng các xấp tiền USD.

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh
Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ với món quả "khủng" của Nhật Kim Anh vừa qua

Mới đây, ca sĩ Nhật Kim Anh cũng đã đăng tải dòng trạng thái nói về sự thật đằng sau món quà “tặng nóng” 2 tỷ dưới dạng USD mà cô nhận được trong ngày sinh nhật. 

Cụ thể, cô chia sẻ: "Năm nay vợ chồng bạn làm tui hoảng hồn vì nhà bị đột nhập rồi hoảng hồn vì được tặng tiền đô cọc cọc... rồi hoảng hồn khi khui xấp tiền đô cọc cọc ấy! Bạn nói sinh nhật tui bạn phải đi gom tờ 1 USD đến 15 ngày mới đủ! Tui thương bạn quá!".

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh
Bà mẹ một con "đi đường quyền" với sấp tiền mặt khủng đầy trên tay

Cô cũng hài hước dặn dò người bạn thân này: "Lần sau bạn đừng đi gom 15 ngày chi cực nghen bạn. Bạn chỉ cần nói ngân hàng cứ có bao nhiêu trong tài khoản, sổ tiết kiệm chuyển thẳng qua tài khoản của tui cho lẹ. Không cần tiền đô đâu nà. Nói chứ cảm ơn vợ chồng bạn luôn dành tình cảm đặc biệt cho tui, luôn bên cạnh tui trong mọi hoàn cảnh".

Nhật Kim Anh
Bạn bè Nhật Kim Anh không những tặng quà mà còn viết thư tay rất tình cảm.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN