Thứ tư, 19/01/2022 | 09:09
RSS

Hồ Gia Hùng lên tiếng khẳng định mọi lời tố Titi và Nhật Kim Anh là sự thật

Thứ ba, 28/07/2020, 17:15 (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của Hồ Gia Hùng một lần nữa nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Ồn ào Hồ Gia Hùng lên tiếng tố Titi (HKT) ngoại tình với Nhật Kim Anh dù đã có vợ con ở Bắc Ninh đang là chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz gần 1 ngày nay. Ngay sau lời tố được chia sẻ rộng rãi, Nhật Kim Anh và Titi đều nhanh chóng có phản hồi, phủ nhận mọi phát ngôn từ Hồ Gia Hùng là bịa đặt.

Hồ Gia Hùng tiếp tục lên tiếng khẳng định mọi lời tố Titi và Nhật Kim Anh là sự thật

Những tưởng câu chuyện đã dần hạ nhiệt nhưng mới đây, Hồ Gia Hùng tiếp tục đăng tải chia sẻ lên trang cá nhân, ẩn ý nhắc đến ồn ào này. “Sự thật mãi mãi là sự thật. Thập thò thập thò lo cũng chết”, Hồ Gia Hùng viết.

Hồ Gia Hùng tiếp tục lên tiếng khẳng định mọi lời tố Titi và Nhật Kim Anh là sự thật
Hồ Gia Hùng lại bóng gió khẳng định lời tố Nhật Kim Anh và Titi yêu đương là thật

Hiện bài đăng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Tuy nhiên ngoài những chia sẻ trên mạng xã hội hiện Hồ Gia Hùng vẫn chưa có thêm bất cứ câu trả lời chính thức nào trên truyền thông về sự việc này.

Hồ Gia Hùng tiếp tục lên tiếng khẳng định mọi lời tố Titi và Nhật Kim Anh là sự thật

Trước đó, Nhật Kim Anh cho biết: "Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu.

Tôi đã nhận đỡ đầu cho TiTi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết". Cô cũng chia sẻ thêm TiTi và vợ cũ chia tay từ lâu. Chuyện tương lai nếu hai người có phát sinh tình cảm cũng chẳng có gì là không được.

Về phía TiTi, nam ca sĩ chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Đố kỵ, ganh tị, bịa đặt... cả 1 cộng đồng bị 1 thành phần 'ngáo' dẫn dắt". Có thể thấy, Titi đang vô cùng bức xúc trước tin đồn liên quan đến đời tư và khẳng định mọi chuyện chỉ là bịa đặt.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN