Thứ sáu, 17/09/2021 | 10:55
RSS

Cô giáo mầm non mất tích bí ẩn, sau 10 ngày gia đình vẫn không thể liên lạc

Thứ tư, 22/03/2017, 15:01 (GMT+7)

Cô giáo mầm non bỗng nhiên mất tích, kể từ đó đến nay đã 10 ngày nhưng gia đình nữ giáo viên này vẫn chưa thể liên lạc cũng như có thông tin chính xác.

Theo phản ánh của bà Lê thị Quy (trú tại Bắc Giang), sáng ngày 14/3, con gái bà là Nguyễn Diễm Hằng (SN 1995, giáo viên Trường mầm non thuộc phường Trần Phú, Bắc Giang) vẫn đi làm bình thường.

Cô giáo mầm non mất tích 1

Chị gái chị Hằng chia sẻ thông tin cá nhân em hái lên Facebook nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ. Ảnh Facebook

Tuy nhiên, đến 8h cùng ngày, nhà trường gọi điện về cho gia đình, thông báo chị Hằng không đến lớp cũng không xin phép nghỉ. Lúc này, bà Quy gọi lại cho con gái thì thấy thuê bao không liên lạc được.

“Tôi cứ nghĩ con gái đi có việc gì nên tắt máy nhưng chờ mãi đến tối cũng không thấy cháu về cũng như liên lạc cho gia đình. Hoảng sợ quá gia đình tôi mới đi báo công an”, bà Quy kể lại.

Cô giáo mầm non mất tích 2

Cô giáo mầm nom mất tích, sau 10 ngày gia đình vẫn chưa liên lac được. Ảnh facebook

Cũng theo bà Quy, thời gian gần đây bà có ngăn cản chuyện yêu đương của con gái. Cũng có thể vì lý do này mà chị Hằng đã buồn phiền và bỏ đi vài ngày. Từ khi chị Hằng mất tích bà Quy ngày đêm lo lắng đứng ngồi không yên, chỉ sợ con gái gặp chuyện chẳng lành.

“Kể từ hôm con gái tôi đi đến nay đã 10 ngày rồi, gia đình không ai liên lạc được, cũng không biết tung tích con gái tôi ở đâu, cả nhà ai cũng mất ăn mất ngủ”, bà Quy lo lắng nói.

Cô giáo mầm non mất tích 3

Gia đình chị Hằng mong muốn ai biết tin chị Hằng ở đâu xin báo về cho gia đình. Ảnh Facebook

Được biết, chị Hằng là giáo viên của Trường mầm non Trần Luật, có ngoại hình xinh xắn, công việc ổn định.

Chia sẻ với PV, bà Quy cho biết: “Mấy ngày nay gia đình nhận được nhiều cuộc gọi lạ báo tin con gái bà đang ở chỗ này chỗ kia, đến khi gia đình tôi xác minh thì lại không phải. Gia đình tôi đang rất mệt mỏi, nên khi mọi người biết thông tin chuẩn xác hãy báo tin, tránh làm phiền khiến mọi chuyện rối tung”.

Ngoài ra, theo bà Quy, con gái bà có đặt vé máy bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Tuy nhiên, việc chị Hằng có đi vào Đà Nẵng hay không thì cơ quan chức năng vẫn chưa xác minh được.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus