Thứ sáu, 03/02/2023 | 15:56
RSS

Trong những hộp bánh Trung thu đắt đỏ nhất hiện nay có gì?

Thứ ba, 12/09/2017, 09:59 (GMT+7)

Có giá lên tới hàng triệu đồng nhưng những hộp bánh Trung thu cao cấp này vẫn được rất nhiều người săn lùng. Hộp bánh có gì đặc biệt?

bánh trung thu

Trong mỗi hộp bánh Trung thu Khách sạn Park Hyatt Saigon có kèm theo hộp trà sen 50 gr và chai rượu vang hiệu Muscat de Beaumes-de-Venise.

Bánh Trung thu Khách sạn Park Hyatt Saigon

Bánh Trung thu Khách sạn Park Hyatt Saigon hiện có gia lên tới 3,2 triệu đồng/hộp. Bánh có nhân sen trứng muối, trà xanh, thập cẩm, đậu đỏ, mứt cam… Ngoài ra, trong mỗi hộp bánh có kèm theo hộp trà sen 50 gr và chai rượu vang hiệu Muscat de Beaumes-de-Venise.

Trăng Vàng Kim Cương Trường Khang của Kinh Đô được đánh giá là hoàn hảo từ kiểu dáng cho đến chất lượng bánh.

Bánh Trung thu Mondelez Kinh Đô

Nhãn hiệu đắt nhất của Bánh Trung thu Mondelez Kinh Đô năm nay là Trăng Vàng Kim Cương Trường Khang có giá đến 3,2 triệu/hộp gồm có 6 chiếc bánh và một hộp trà xanh ô long. Những chiếc bánh được đựng trong hộp sơn mài màu đỏ thẫm kiêu sa, được đánh giá là hoàn hảo từ kiểu dáng cho đến chất lượng bánh.

Hộp bánh trung thu Hoàng Gia năm nay được thiết kế như một chiếc rương đựng trang sức sang trọng.

Bánh Trung thu Brodard

Năm nay, Hoàng Gia của Brodard có giá 2,5 triệu đồng/hộp gồm 5 bánh cùng 2 hộp trà ô long (trong đó có bánh thập cẩm gà quay yến sào 4 trứng 400gr). Hộp bánh này này được thiết kế như một chiếc rương đựng trang sức có bọc da bên ngoài rất sang trọng.

Đế Nguyệt của Bibica có giá 2,2 triệu đồng.

Bánh Trung thu Bibica

Bibica có một dòng bánh trung thu cao cấp là Đế Nguyệt giá 2,2 triệu đồng. Trong mỗi hộp bánh có 8 bánh, mỗi bánh có trọng lượng 120gr 1 trứng, gồm: vi cá, bào ngư, trứng cá hồi Caviar, hải sâm, yến xào hạt sen, cranberry hạt sen, trà xanh matcha hạnh nhân, taramisu hạnh nhân và một hộp trà búp non Thái Nguyên hảo hạng. Loại bánh này dành cho những người ăn kiêng, thay mứt bằng hạt điều, hạt mè, mỡ bằng dầu thực vật, màu sắc của bánh là màu tự nhiên.

banh trung thu

Trung Thu Thưởng Nguyệt và Sơn Mài Dạ Nguyệt của Hotel des Arts Saigon.

Bánh trung thu Hotel des Arts Saigon

Bánh trung thu của khách sạn Hotel des Arts Saigon gồm 2 loại hộp là Trung Thu Thưởng Nguyệt và Sơn Mài Dạ Nguyệt. Mỗi hộp bánh trung thu bao gồm bốn loại bánh là bánh sen dứa một trứng, bánh mè đen hạt sen, bánh trà xanh đậu đỏ và bánh thập cẩm chay. Hộp Trung Thu Thưởng Nguyệt có giá bán 1.388.000 đồng, hộp Sơn Mài Dạ Nguyệt giá 2.388.000 đồng. 

Bánh Trung thu sầu riêng tươi xách tay từ Hồng Kông và Malaysia.

Bánh Trung thu sầu riêng tươi

Đây là loại bánh được xách tay từ Hồng Kông và Malaysia. Loại bánh này rất được ưa chuộng, thậm chí còn chẳng có mà bán. Một hộp bánh Trung thu nhân sầu riêng tươi có giá đến 1,2 triệu đồng. Nó có vỏ mềm mịn, màu hơi vàng, được làm từ bột nếp nhồi với đường và nước hoa bưởi.

Nhân bên trong là sầu riêng tươi không pha tạp của Musang King, vùng có loại sầu riêng được mệnh danh là đệ nhất sầu riêng đất Malaysia.

 

banh trung thu

Bánh Trung thu của khách sạn Sheraton Sài Gòn

Bánh Trung thu của khách sạn Sheraton Sài Gòn

Các đầu bếp của khách sạn Sheraton Sài Gòn trình làng 8 loại bánh Trung thu có các loại nhân khác nhau gồm hạt sen trắng, sò điệp, việt quất, trà xanh, cà phê, mè đen, hạt sen lá dứa và thập cẩm.

Hộp bánh sang trọng (cỡ vừa hoặc lớn), có thể gắn thêm biểu tượng theo yêu cầu của khách hàng. Hộp lớn bốn bánh 220g giá 1.098.000 đồng.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN