Thứ ba, 27/02/2024 | 07:02
RSS

Cô gái uất ức kể lại khoảnh khắc bị gã đàn ông cưỡng hôn trong thang máy

Thứ tư, 06/03/2019, 21:06 (GMT+7)

“Mặc dù tôi đã cố gắng đẩy anh ta ra, nhưng anh ta vẫn lao đến ghì cổ, ôm chặt lấy tôi tìm cách cưỡng ép, xúc phạm...”, chị Phan H.V. (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, Hà Nội) bức xúc.

Nam thanh niên giở trò “đồi bại” ngay trong thang máy chung cư

Theo phản ánh của chị Phan H.V. sự việc xảy ra tại tòa chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính (quận Thanh Xuân, Hà Nội), vào khoảng 22h tối ngày 4/3, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy tại chung cư Golden Palm. Trong thang máy có 4 người, hai chị em chị V và 2 người đàn ông khác.

“Khi một bác lớn tuổi và em gái tôi rời thang máy, đối tượng kia xin số tôi để làm quen nhưng tôi không đồng ý. Thang máy đi đến tầng căn hộ nhà tôi thì hắn chặn cửa, không cho tôi ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi”, chị V. cho hay.

Mặc dù may mắn thoát khỏi kẻ “đồi bại”, tuy nhiên chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần thì vô cùng hoảng loạn. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm hôm đó, chị V. đã trình báo vụ việc với Ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính.

Đơn trình báo của chị V. về vụ việc

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh trong thang máy tòa nhà cho thấy, khi chỉ còn 2 người trong thang máy, đối tượng nam thanh niên mặc áo kẻ caro, sơ vin lịch sự, tiến lại gần chị V. (lúc này đang đứng gần cửa thang máy). Liền sau đó, đối tượng tiến sát người về phía chị V. khiến chị này phải dùng 2 tay đẩy ra.

Mặc dù vậy, đối tượng vẫn cố tình tìm cách ôm ghì lấy cô gái, đưa mặt sát về phía mặt nạn nhân giống như hành động cưỡng hôn. Sự việc diễn ra trong vài giây. Tuy nhiên, đối tượng này chỉ chịu buông tay ra khi bị cô gái dùng tay tát vào mặt, ngay sau đó, cô gái vội vã chạy ra khỏi thang máy.

Hà Nội: Nam thanh niên giở trò đồi bại ngay trong thang máy chung cư.3

Phần tay chị V. bị xây xước do chống cự lại hành vi của đối tượng

Theo chị V. ngoài việc trình báo tới Công an phường Nhân Chính yêu cầu làm rõ sự việc, chị còn lên một số diễn đàn trên các mạng xã hội kêu gọi chị em phụ nữ cần đề phòng, cảnh giác đối với những thành phần xấu như trên.

“Nếu giả sử như thời gian muộn hơn, khi không có nhiều người qua lại và tôi không đủ sức khỏe để thoát khỏi sự kiềm tỏa của kẻ xấu, liệu sự việc có đi đến mức độ nghiêm trọng hơn?! Đề nghị cơ quan Công an làm rõ sự việc này, không để xảy ra những hệ quả xấu từ những hành động như vậy”, chị V. bức xúc nói.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN