Thứ sáu, 17/01/2020 | 19:49
RSS

Cô gái từ chối hẹn hò vì mẹ thẳng thừng chê bai nhà trai trên truyền hình

13-11-2019 15:36:15

Mặc dù hai bạn trẻ khá đẹp đôi nhưng vì lời nói chê bai nhà trai và nói con "nên suy nghĩ lại", cuối cùng cô gái không bấm nút hẹn hò.

Cô gái từ chối hẹn hò vì mẹ chê bai nhà trai trên truyền hình

Thanh Xuân, 26 tuổi, quê Tiền Giang

Xuất hiện trong tập 476 Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Nguyễn Thanh Chí Bình (24 tuổi, TP.HCM) và Nguyễn Hoàng Thanh Xuân (26 tuổi, quê Tiền Giang nhưng đang làm việc tại TP.HCM) khiến phần đông khán giả ấn tượng bởi họ hợp từ ngoại hình cho tới tính cách. Thế nhưng, cuộc trò chuyện lại diễn ra không theo mong muốn của nhiều người.

Trong phần giới thiệu về mình, Thanh Xuân cho biết cô thuộc tuýp người hướng nội, thiên về những mối quan hệ của gia đình hơn là bên ngoài. Tuy nhiên, cô cũng nhận mình là hơi lạnh lùng. Thanh Xuân từng có mối tình 4 năm nhưng chia tay do công việc của bạn trai không ổn định.

Mặc dù lớn hơn Thanh Bình 2 tuổi, thế nhưng Thanh Xuân không cảm thấy đây là rào cản. Với Thanh Xuân, cô chỉ cần bạn trai là người có công việc ổn định, chân thành, tính cách chín chắn, trưởng thành, biết quan tâm, chăm sóc người khác.

Cô gái từ chối hẹn hò vì mẹ chê bai nhà trai trên truyền hình2

 Chí Bình, 24 tuổi, TP.HCM

Còn Thanh Bình là chàng trai hòa đồng, hoạt bát, có thể đàn hát, nấu ăn nhưng cũng là người hướng nội, “mít ướt”, ít thể hiện tình cảm ra bên ngoài. Chí Bình từng có mối tình đơn phương kéo dài suốt 3 năm và giờ anh mong muốn tìm được một người bạn gái có tính cách, ngoại hình giống mẹ.

Chí Bình hồn nhiên kể về mẹ với thái độ hài hước: “Mẹ em là người cực kì dễ thương, cực kì dữ, chửi cực kì nhiều. Em với mẹ em không hợp, em thích lắng nghe mẹ nói, mẹ nói thì em nghe. Mẹ em thì rất đảm đang, lo đầy đủ việc nhà việc cửa”.

Cô gái từ chối hẹn hò vì mẹ chê bai nhà trai trên truyền hình3

Mẹ của Thanh Xuân

Mọi chuyện diễn ra bình thường cho đến khi mẹ của Thanh Xuân lên tiếng nhận xét thẳng thừng trong trường quay: "Mình là mẹ của bé Xuân, mẹ nghe nói mẹ của bạn trai chửi dữ dằn quá thì mẹ ngán. Thật sự mẹ ngán”.

Khi Chí Bình cố gắng thanh minh về lời nói đùa của mình thì mẹ Thanh Xuân tiếp lời: "Dễ thương kiểu đó khiến cô sợ. Đã chửi con được thì con dâu thế nào? Cô thấy vậy, cô cũng sợ lắm".

Trước phản ứng của mẹ Thanh Xuân, 2 MC của chương trình không ngừng xoa dịu: "À không đâu cô, chửi ở đây là chửi yêu, chửi thương đó cô. Bạn nam nói để thêm vui cho chương trình thôi cô”. Tuy nhiên, phía mẹ cô gái vẫn giữ thái độ cương quyết và nói: "Nên suy nghĩ lại?".

Cuối chương trình, cô gái không bấm nút hẹn hò với lý do “nếu bạn có ý với em thì có thể thuyết phục mẹ em” khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN