Thứ năm, 18/08/2022 | 17:09
RSS

Clip: Người phụ nữ xông thẳng vào sân nhà cướp điện thoại của bé gái

Thứ sáu, 08/11/2019, 21:20 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi bé gái khoảng đứng chơi điện thoại trước cổng nhà khiến dân mạng đặc biệt quan tâm.

Clip: Người phụ nữ xông thẳng vào sân nhà cướp điện thoại của bé gái

Bé gái chơi điện thoại trước cửa nhà bị cướp giật

Đoạn clip ghi lại cảnh bé gái bị giật chiếc điện thoại đang cầm trên tay ngay trước cổng nhà khiến cư dân mạng vô cùng hoảng hốt.

Trong clip được cắt ra từ camera của một gia đình vào khoảng 18h18 phút ngày 6/11, bé gái khoảng 4 - 5 tuổi đang chơi điện thoại trước cổng nhà. Thấy chiếc xe máy lạ chở 2 người tiến lại gần, bé hơi sợ và bước lùi vào trong sân, thế nhưng mọi việc sau đó vẫn diễn biến nhanh như chớp mắt.

Người phụ nữ ngồi sau nhảy khỏi xe máy, bước nhanh vào tận trong sân, giật mạnh chiếc điện thoại trên tay bé gái rồi ngay lập tức trèo lên xe. Cùng lúc đó, bé trai lớn tuổi hơn chạy ào ra, tri hô cướp rất lớn nhưng chiếc xe máy đã phóng vọt đi. Hai tên trộm đã đèo nhau chạy “mất dạng” không thể nào cản lại được.

Clip: Bé gái bị giật điện thoại khi đang đứng trước cổng

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Tình huống này khiến những người lớn bất ngờ, hoang mang và phẫn nộ với hành động cướp giật của người phụ nữ lạ mặt. Rất may, bé gái trong clip không gặp thương tích gì nhưng đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh các bậc phụ huynh về sự thiếu cảnh giác của mình.

Qua đây, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý và cảnh giác khi cho con cầm các vật dụng có giá trị. Việc cho trẻ chơi điện thoại là hết sức nguy hiểm, không chỉ bởi các nội dung trên mạng khó kiểm soát mà còn bởi chúng chưa đủ nhận biết những sự đe dọa từ bên ngoài nữa.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN