Thứ tư, 08/12/2021 | 03:52
RSS

Đám cưới của cặp đôi tí hon 'như học sinh lớp 1' khiến nhiều người xúc động

Thứ năm, 07/11/2019, 14:10 (GMT+7)

Những bức hình đám cưới của cặp đôi "tí hon" được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xúc động và ngưỡng mộ.

Đám cưới của cặp đôi tí hon như học sinh lớp 1 gây xúc động

Thời gian trước, câu chuyện tình yêu của cặp đôi tí hon Nguyễn Văn Hùng và Lê Thị Diễm My khiến nhiều người cảm phục. Ngày hôm qua (7/11), cặp đôi đã chính thức tổ chức đám cưới sau 3 năm yêu nhau trong niềm vui và sự chúc phúc của tất cả mọi người.

Theo chia sẻ của những người chứng kiến, đám cưới của Nguyễn Hùng và vợ Diễm My thu hút rất đông người tới xem. Những bức hình đám cưới của cặp đôi được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xúc động và ngưỡng mộ, ai cũng thật tâm mừng cho họ tìm thấy nhau trong đời.

Đám cưới của cặp đôi tí hon như học sinh lớp 1 gây xúc động2

Như bao cặp đôi khác, trong ngày trọng đại anh Hùng diện vest đen lịch lãm sánh bước bên cô dâu diện chiếc váy trắng tinh khôi. Xung quanh họ là rất đông bạn bè, người thân có mặt chúc phúc. Nhìn thấy nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc trên gương mặt họ, ai ai cũng nghẹn ngào xúc động.

Được biết, cô dâu Lê Thị Diễm Mỹ 30 tuổi, cao 1,18m nặng 18kg, quê ở Bình Thuận còn chú rể tên Nguyễn Văn Hùng, 31 tuổi, cao 1,20m và nặng 20kg, quê Nghệ An. Cả anh Hùng và chị My đều không may mắc căn bệnh lùn tuyến yên do thiếu hormone tăng trưởng.

Đám cưới của cặp đôi tí hon như học sinh lớp 1 gây xúc động3

Được biết, anh Hùng và chị My quen nhau từ năm 2016. Khi đó, vì cảm mến chàng trai nhỏ bé có nghị lực phi thường, giỏi giang, chị My chủ động liên lạc nhưng anh Hùng liên tục từ chối tình cảm.

Không nản lòng, chị My xin ra Hà Nội học nghề tại Trung tâm Nghị lực sống, nơi anh đang làm việc. Nhưng ở đây, anh Hùng vẫn luôn tránh mặt và hạn chế liên lạc với chị.

Thời gian đầu, anh Hùng tìm cách tránh mặt, thậm chí hạn chế liên lạc. Thế nhưng, chính sự chân thành của người con gái gốc Ninh Thuận và sự động viên của bạn bè, cả hai trở thành một cặp.

Đám cưới của cặp đôi tí hon như học sinh lớp 1 gây xúc động4

Đám cưới của cặp đôi tí hon như học sinh lớp 1 gây xúc động5

Đám cưới của cặp đôi tí hon như học sinh lớp 1 gây xúc động8

Đám cưới của cặp đôi tí hon như học sinh lớp 1 gây xúc động9

Đám cưới của cặp đôi tí hon như học sinh lớp 1 gây xúc động9

 

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN