Thứ năm, 29/02/2024 | 22:30
RSS

Bạn gái hot girl của Văn Đức lên tiếng về tin đồn tháng 12 lên xe hoa

Thứ sáu, 01/11/2019, 10:18 (GMT+7)

Võ Nhật Linh đã lần đầu lên tiếng về tin đồn tháng 12 lên xe hoa với cầu thủ Văn Đức, giải đáp sự tò mò của nhiều người.

Bạn gái hot girl lên tiếng về chuyện tháng 12 lên xe hoa với Văn Đức

Cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình cảm bên nhau

Thời gian qua, câu chuyện Phan Văn Đức và Ngọc Nữ “đường ai nấy đi” và chàng tiền vệ có bạn gái mới đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Được biết, bạn gái hiện tại của chàng cầu thủ xứ Nghệ tên Võ Nhật Linh, 22 tuổi, theo học ngành tại Cao đẳng sư phạm Nghệ An.

Từ ngày bị dân tình phát hiện ra chuyện hẹn hò, cặp đôi công khai bày tỏ tình cảm với nhau mọi nơi mọi lúc và thường xuyên đăng những hình ảnh tình cảm trên Facebook cá nhân.

Thời gian trước, Văn Đức từng tag bạn gái mới vào clip mà vlogger Cris Phan bàn về chuyện "lấy vợ sớm sướng hay khổ?" khiến cư dân mạng xầm xì bàn tán tháng 12 năm nay cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới.

Bạn gái hot girl lên tiếng về chuyện tháng 12 lên xe hoa với Văn Đức2Văn Đức cùng bạn gái mặc đồ đôi, đi chơi dịp Halloween 

Mới đây nhất, một fan đã đặt câu hỏi gửi đến mục ask Instagram của Nhật Linh với nội dung: "Có tin chị và anh Đức tháng 12 này cưới phải không ạ?" thì được cô nàng trả lời lại đầy thuyết phục.

"Câu này tối qua đến giờ các bạn hỏi mình nhiều quá. Yêu là phải cưới đúng không ạ' con gái tụi mình chắc bản thân ai cũng mong mình gặp được đúng người, đúng thời điểm. Nếu là đúng rồi thì mình cưới ngay đi thôi. Ai cũng phải thật hạnh phúc nhé", Nhật Linh trả lời.

Kèm theo đó, Nhật Linh up ảnh selfie buổi chụp ảnh theo concept ảnh cưới. Đáng chú ý là chiếc nhẫn đính trên ngón áp úp.

Bạn gái hot girl lên tiếng về chuyện tháng 12 lên xe hoa với Văn Đức3

Câu trả lời của Nhật Linh về chuyện kết hôn với Văn Đức

Nhật Linh từng nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt hình ảnh cô giáo mầm non xinh đẹp đi thực tập đầu năm nay. Bức ảnh cô nàng "selfie" với các em nhỏ được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi.

Nhật Linh là một cô gái thiên về nghệ thuật, hay mơ mộng, thích sự sôi động, vui vẻ và nhí nhảnh nên cô nhận thấy mình rất hợp với ngành học mầm non. Bên cạnh đó, Nhật Linh cũng từng học thêm khoá make up như một nghề tay trái.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN