Thứ hai, 13/07/2020 | 04:28
RSS

Cặp đôi thản nhiên ôm hôn giữa quán ăn khiến nhiều người 'nóng mắt'

Thứ năm, 07/11/2019, 09:56 (GMT+7)

Hành động thân mật thái quá của cặp đôi trẻ trong một quán ăn đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Cặp đôi ôm hôn ngấu nghiến giữa quán ăn khiến nhiều người nóng mắt4

Cặp đôi ôm hôn ngấu nghiến giữa quán ăn khiến nhiều người nóng mắt

Thời gian gần đây, chuyện các cặp đôi thể hiện tình cảm thái quá, thậm chí còn làm cả ''chuyện ấy'' nơi công cộng như quán trà sữa, cà phê… khiến nhiều người choáng váng. Mới đây, cư dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh ghi lại cảnh một cặp đôi có hành động thân mật thái quá ngay tại quán ăn khiến hầu hết người xem phải "nóng mắt".

Trong clip ngắn được ghi lại, cặp đôi bất chấp những ánh mắt xung quanh mà quấn lấy nhau, ôm hôn thắm thiết. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn đè hẳn nữ chính ra ghế hôn ngấu nghiến như thể thế giới chỉ có 2 người. Điều đáng nói ở đây là địa điểm được ghi lại đang rất đông người và bàn gần nhất chỉ cách cặp đôi vài bước chân.

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, hình ảnh đã xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn, fanpage cùng rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc và phê phán cặp đôi. Mặc dù xã hội hiện đại đã có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu nhưng với vẫn thật khó chấp nhận những cảnh “yêu cuồng say” ở nơi công cộng như trên.

“Dây thần kinh xấu hổ để quên ở nhà rồi à? Muốn yêu thương thì đến chỗ kín đáo, sao phải phơi mặt giữa bàn dân thiện hạ vậy?”, một cư dân mạng gay gắt.

“Thật khó chấp nhận. Dù bây giờ đã thoáng hơn nhưng hành động quá mức theo bản năng ở nơi công cộng như này là không được. Yêu nhau đến mấy cũng cần phải kiềm chế, không thì đưa nhau vào chỗ kín chứ”, ý kiến này của một dân mạng đã nhận được sự đồng tình của rất nhiều người.

Đây không phải lần đầu tiên người ta bắt gặp hình ảnh nhạy cảm quá đà của đôi trẻ tại nơi công cộng.

Cặp đôi ôm hôn ngấu nghiến giữa quán ăn khiến nhiều người nóng mắt3

​Cặp đôi khiến nhiều người sốc vì có những hành động "nhạy cảm"giữa quán cà phê

Cặp đôi ôm hôn ngấu nghiến giữa quán ăn khiến nhiều người nóng mắt2

Cặp đôi âu yếm đến nhức mắt giữa quán cafe khiến không nhiều người chỉ trích nặng nề

Cặp đôi ôm hôn ngấu nghiến giữa quán ăn khiến nhiều người nóng mắt

Cặp đôi không ngại ngần hôn nhau trên xe buýt

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN