Thứ hai, 16/12/2019 | 07:36
RSS

Clip: Hành khách ngủ say trên xe giường nằm bị tên trộm 'khoắng sạch' tài sản

13-11-2019 13:39:49

Đoạn clip ghi lại cảnh gã đàn ông có hành vi trộm cắp tài sản hết sức tinh vi trên xe khách giường nằm khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Clip: Gã đàn ông trộm cắp tài sản của khách trên xe giường nằm2

Gã đàn ông trộm cắp tài sản trên xe giường nằm​. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một gã đàn ông có hành vi trộm cắp trên xe khách khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h54' ngày 11/11 vừa qua trên một chuyến xe khách giường nằm di chuyển từ Kiên Giang đến TP. HCM.

Theo nội dung trong clip, gã đàn ông mặc áo xanh, đeo kính, đội mũ lưỡi trai, ôm theo balo đi từ cuối xe lên và ngồi xuống lối đi giữa 2 giường, cạnh 1 hành khách trung niên.

Clip: Gã đàn ông trộm cắp tài sản của khách trên xe giường nằm

Hình ảnh khiến nhiều người phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Lợi dụng lúc người này ngủ say, gã đàn ông đã nhẹ nhàng thò tay vào trong chăn tìm tài sản. Hành động này diễn ra liên tiếp trong hơn 3 phút, nhưng không một vị khách nào trên xe phát hiện thấy dấu hiệu bất thường.

Sau khi thực hiện xong hành vi xấu, gã đàn ông đã di chuyển chỗ khác nhằm che giấu hành vi trộm cắp. Theo thông tin người đăng tải, nam hành khách trung niên bị mất nhẫn vàng, đồng hồ và ví tiền.

Ngay sau khi xuất hiện trên, đoạn clip trên đã khiến mạng xã hội dậy sóng với rất nhiều lượt xem và bình luận để lại phía dưới. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích gay gắt hành vi trộm cắp táo tợn của gã đàn ông.

“Bây giờ còn trộm cắp giữa ban ngày như này nữa, nguy hiểm quá! Mọi người phải cẩn thận và cảnh giác mọi lúc mọi noi thôi", một cư dân mạng để lại ý kiến. Hiện tại, đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn và thu hút rất nhiều sự quan tâm.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN