Thứ ba, 09/08/2022 | 15:04
RSS

Nữ chính MV 'Tự tâm': 'Hôn nhân không có gì sai, sai là chính ở bản thân mình'

Thứ ba, 12/11/2019, 07:54 (GMT+7)

Quỳnh Lương gây chú ý khi góp mặt trong MV "Tự tâm" vì nhan sắc xinh đẹp, ánh mắt đầy cảm xúc có chút mạnh mẽ, sắc sảo và kiêu kỳ.

Nữ chính MV Tự tâm5

Quỳnh Lương (Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995) là người mẫu look book được nhiều bạn trẻ biết đến ở Hà Thành. Sau khi MV "Tự tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân ra mắt, "hoàng hậu" Quỳnh Lương với nhan sắc rực rỡ và mái tóc đen dài gây sốt cộng đồng mạng.

- Là một mẫu ảnh khá có tiếng trong giới, nhưng sau sự xuất hiện trong MV “Tự tâm”, Quỳnh Lương mới thực sự được nhiều người biết đến. Bạn cảm nhận gì về điều này?

Mình nghĩ rằng, điều đầu tiên là do may mắn, sau đó mới đến năng lực của bản thân. Thực tế, nếu bạn có cố gắng đến như thế nào mà cơ hội không đến thì bạn vẫn sẽ đứng mãi ở một chỗ mà thôi.

Sau sự thành công của MV “Tự Tâm”, mình cũng gặp chút áp lực bởi suy nghĩ “khi đã có những bước đệm khá tốt thì mình nên làm gì đó để có những bước đi khác tốt hơn”.

Nữ chính MV Tự tâm4

- Với sự nổi tiếng hơn, cuộc sống và công việc của bạn thay đổi như thế nào?

Hiện tại, mình chỉ được mọi người chú ý hơn, chứ nổi tiếng thì mình không dám nhận. Công việc của mình vẫn vậy và cát sê không thay đổi nhiều. Chỉ là khi làm việc mình được mọi người quan tâm hơn một chút mà thôi.

- Bạn có theo dõi những bình luận của khán giả về diễn xuất cũng như hình ảnh của mình trong MV? Bạn cảm nhận phản ứng của mọi người dành cho mình như nào?

- Quỳnh đọc hết các bình luận của mọi người dành cho mình và cảm thấy mọi người rất cảm thông cho việc một người mẫu “đá sân” sang diễn xuất như mình. Nhận được bình luận tiêu cực cũng là điều dễ hiểu vì đó có thể là lời nhận xét từ những người đã đạt chuyên môn cao nên nhìn ra được điểm yếu của mình, qua đó mình sẽ rút ra kinh nghiệm và thay đổi bản thân tốt hơn.

Nữ chính MV Tự tâm3

- Trong thời gian tới, bạn có kế hoạch gì mới cho công việc để tên tuổi càng được nhiều người biết đến hơn không?

Quỳnh sẽ thay đổi hình tượng, còn thay đổi như thế nào thì mọi người chờ đợi xem nhé! Mình đã và đang tham gia lớp diễn xuất của VFC và hy vọng năm tới sẽ có dự án nào đó dành cho mình.

- Kết hôn năm 18 tuổi, sinh con năm 19 tuổi và ly hôn năm 21 tuổi. Khoảng thời gian đầu làm mẹ đơn thân chắc bạn chông chênh lắm?

Ly hôn là mình phải thay đổi cuộc sống mới, đi trên con đường mới và thực sự điều đó chẳng có gì dễ dàng cả, hơn nữa lúc đó mình còn khá ít tuổi, lại chỉ có một mình nên việc chông chênh đôi khi còn nhân lên gấp bội. Mình đã mất nửa năm để thay đổi suy nghĩ và thích nghi cùng con ở cuộc sống mới. Lỗi là ở người lớn nên mình sợ con cái phải chịu thiệt thòi và bé bị ảnh hưởng cuộc sống theo hướng tiêu cực.

Nữ chính MV Tự tâm2

- Khi đó công việc chắc còn nhiều khó khăn, bạn làm những việc gì để ổn định cuộc sống và nuôi con?

Thời điểm đó công việc của mình đã ở mức ổn định, có nguồn thu nhập từ chụp mẫu và cửa hàng nên chỉ khó khăn ở việc sắp xếp thời gian, cuộc sống.

- Những lúc mệt mỏi, bạn thường làm gì và nghĩ đến điều gì để vượt qua điều đó?

Những khi mệt mỏi, mình ở nhà chơi cùng con. Đó là niềm hạnh phúc và động lực lớn nhất để mình vượt qua mọi thứ.

Nữ chính MV Tự tâm

- Sau một lần đổ vỡ khi còn khá trẻ, quan niệm về tình yêu, hôn nhân của Quỳnh Lương có khác so với trước đây?

- Với Quỳnh thì tình yêu và hôn nhân không có gì là sai cả, sai là chính ở bản thân mình. Sau đổ vỡ, bản thân mình cũng nhìn được đúng sai nên tương lai với người mới mình sẽ không dẫm lại vết xe đổ đó nữa.

- Hiện tại đang hạnh phúc bên bạn trai mới, Quỳnh Lương đã nghĩ đến “ngôi nhà và những đứa trẻ”?

Hiện tại Quỳnh lại đang độc thân rồi, mình và bạn trai đã chuyển sang mối quan hệ khác, có thể gọi như là trỉ kỉ. Còn việc “ ngôi nhà và những đứa trẻ “ thì chắc chắn là sẽ có nhưng với ai đó thì mình cũng chưa biết.

- Cảm ơn Quỳnh Lương về cuộc trò chuyện!

 

Hoàng Liễu
Theo Đời sống Plus/GĐVN