Thứ hai, 16/12/2019 | 07:21
RSS

Clip: Thầy giáo dạy múa quạt 'dẻo quẹo' làm sục sôi cộng đồng mạng

12-11-2019 13:54:52

Clip ghi lại hình ảnh thầy giáo đang say sưa thể hiện các động tác múa quạt cực dẻo bất ngờ thu hút sự chú ý đặc biệt của dân mạng.

Clip: Thầy giáo dạy múa quạt dẻo quẹo làm sục sôi cộng đồng mạng

Thầy giáo dạy múa quạt 'dẻo quẹo' làm sục sôi cộng đồng mạng

Những ngày gần đây, không khí chuẩn bị kỷ niệm 37 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam rất sôi động với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Bên cạnh những trang báo tường đầy ý nghĩa, các em học sinh còn biểu diễn các tiết mục ca hát, nhảy múa như một lời cảm ơn đến những người thầy, người cô của mình.

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo đang say sưa thể hiện các động tác múa quạt cực dẻo bất ngờ thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, thầy giáo trẻ đang hướng dẫn 10 nam học sinh ở bậc tiểu học cầm quạt múa vô cùng đều đặn trên nền nhạc bài “Nét Việt”.

Điều đặc biệt khiến đoạn clip này được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau, thu hút rất nhiều lượt xem không chỉ nhờ thầy giáo dạy múa “siêu dẻo” mà còn bởi sự nhiệt huyết cùng niềm đam  mê của thầy khiến bất kì ai khi xem cũng đều dễ dàng cảm nhận được.

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen ngợi cho sự tâm huyết của thầy giáo trẻ, sẵn sàng bỏ hình tượng của một thầy giáo để nhảy múa cùng học sinh, giúp học trò dễ hiểu bài hơn.

Clip thầy giáo dạy múa gây sốt mạng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN