Thứ sáu, 17/07/2020 | 01:26
RSS

Chú rể quỳ gối cầu hôn, cô dâu mặt 'lạnh như tiền' khiến ai cũng hoang mang

Thứ bảy, 09/11/2019, 08:20 (GMT+7)

Mặc dù chú rể đã tỏ ra vô cùng thành ý nhưng cô dâu vẫn không hài lòng khiến những người xung quanh hoang mang.

Chú rể quỳ gối cầu hôn tại đám cưới, cô dâu mặt vẫn lạnh như tiền2

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu từ chối nhận bó hoa sau cầu hôn từ chú rể mặc dù anh chàng đã chân thành quỳ gối trước mặt gây xôn xao mạng xã hội

Trong clip, trước sự chứng kiến của đông đảo người thân và bạn bè, cô dâu và chú rể cùng tiến vào sảnh cưới. Chú rể khoác lên người bộ vest lịch lãm còn cô dâu thì xinh xắn trong chiếc váy trắng tinh.

Khi cô dâu và chú rể đang đứng trên thảm đỏ, chú rể đã quỳ xuống để cầu hôn cô dâu. Tuy nhiên, một lúc lâu sau, cô dâu vẫn không chịu nhận lấy hoa từ chú rể, tức là từ chối lời cầu hôn.

Nhìn thấy khuôn mặt không vui của cô dâu, gia đình và khách mời đề nghị chú rể quỳ xuống và cầu hôn một lần nữa. Lần này chú rể quỳ trên một đầu gối thay vì cả hai đầu gối, giơ bó hoa hồng ra trước mặt cô dâu nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý.

Chú rể quỳ gối cầu hôn tại đám cưới, cô dâu mặt vẫn lạnh như tiền

Khuôn mặt cô dâu lộ rõ vẻ không hài lòng, khó chịu và tức giận còn chú rể lại tỏ thái độ thất vọng và buồn bã. Những người có mặt trong đám cưới ngày hôm đó đều hoang mang và cũng chẳng biết phải làm thế nào. Có vẻ như hành động cầu hôn mà không có nhẫn hay những trang sức khác của chú rể đã khiến cô dâu không hài lòng và không muốn chấp thuận.

Đoạn clip chỉ vỏn vẹn vài chục giây, kết thúc khi cả hai nhân vật chính vẫn giữ nguyên tình trạng khó xử đó, nên cộng đồng mạng vô cùng tò mò, không hiểu đám cưới sau đó có thể tiếp tục được không. Được biết, đám cưới này diễn ra năm 2017 tại Trung Quốc

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiề cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận cho rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ không kéo dài được lâu.

“Nếu không vui thì đừng cưới ngay từ đầu, sao vì chuyện cầu hôn như này mà làm hỏng cả lễ cưới? Chẳng hiểu cô dâu nghĩ gì?”, một cư dân mạng bình luận.

“Chẳng lẽ vì chú rể không có nhẫn kim cương nên cô dâu không nhận? Đáng lẽ ra phải nói chuyện với nhau trước và thông cảm cho nhau chứ?”, một tài khoản khác để lại ý kiến.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN