Thứ bảy, 07/12/2019 | 23:11
RSS

Tài lộc và khả năng kiếm tiền của 12 con giáp trong tháng 11 dương lịch

09-11-2019 07:49:43

Trong tháng 11 dương lịch, 12 con giáp vận trình tài lộc và khả năng kiếm tiền của 12 con giáp như thế nào? Bạn hãy theo dõi nhé!

Tài lộc và khả năng kiếm tiền của 12 con giáp trong tháng 11 dương

Tuổi Tý

Tuổi Tý bước sang tháng 11/2019 sẽ có tin vui về đường tài lộc. Con giáp này được Thứ Tài trợ mệnh, nhờ vậy mà các vấn đề về kinh tế được giải quyết, bản mệnh cũng thở phào nhẹ nhõm khi thoát được gánh nặng.

Một phần là nhờ công việc chính của con giáp này tiến triển tốt nên cũng có thể được thêm tiền thưởng từ những đóng góp đó. Phần lớn thu nhập của tuổi Tý tháng 11 này đến từ nghề tay trái, hoặc đó là thu nhập ngoài luồng, không được tính là nguồn thu ổn định.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tháng 11 này đường công danh sự nghiệp không được ổn định cho lắm. Bản mệnh cần phải kiên trì trên con đường của mình, đừng vội bỏ cuộc. Bản thân con giáp này ban đầu cũng thiếu sự quyết đoán nên dễ để lỡ thời cơ hiếm có để xoay chuyển cục diện.

Con giáp này có thu nhập không đợc như ý. Thu nhập của bản mệnh đến từ nhiều nguồn nhưng dường như nguồn nào cũng đang gặp bế tắc. Bản mệnh phải thật kiên trì mới tìm được ra hướng đi đúng đắn.

Tuổi Dần

Trong tháng 11 này, chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, nhất là những người làm kinh doanh buôn bán, nhờ vào nhân duyên tốt mà bán hàng cũng tốt hơn nhiều. Chẳng những thế mà những chú Hổ còn có thể phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh, lợi nhuận càng ngày càng tăng tới mức chóng mặt.

Những may mắn của con giáp này không chỉ dừng lại ở đó, khi mà hễ động vào đâu là tuổi Dần cũng có thể biến nó thành tiền bạc cho mình. Vận khí đang lên, nên chớp lấy thời cơ phát tài ngay khi có thể.

Tuổi Mão

Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc đang chuẩn bị ùn ùn kéo về nhà. Vận trình tài lộc của những chú Mèo khá lý tưởng. Con giáp này gặt hái được nhiều thành công sau bao nỗ lực và vất vả phải chịu đựng từ trước đó.

Bản mệnh sẽ có nguồn thu từ nhiều nguồn, có thể từ công việc chính, cũng có thể từ nghề tay trái, nói chung không cần lo lắng về chuyện tiền bạc, dù bạn là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vẫn sẽ có được may mắn trong công việc. Đường công danh sự nghiệp dần khởi sắc hơn, con giáp này có thể sẽ tìm kiếm được cơ hội để thăng quan tiến chức. Đây là thời điểm tốt để con giáp này thể hiện năng lực của mình.

Tài chính vững vàng, không tăng nhiều nhưng vẫn tăng nhẹ, đảm bảo được cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thế mà chủ quan, bởi khi có tiền chúng ta thường thiếu đi kế hoạch đầu tư và tiết kiệm hợp lý, dễ bị lừa gạt bởi những lý do không thể tin được.

Tuổi Tỵ

Trong tháng 11/2019, tử vi tài lộc của tuổi Tỵ không được lý tưởng cho lắm, may mắn cũng không có nhiều. Bản mệnh kiếm tiền khó khăn, thu nhập chỉ đủ chi tiêu chứ không dành dụm tiết kiệm được là bao.

Tử vi hàng tháng cảnh báo về nguy cơ hao tiền tốn của cực lớn. Có thể bạn sẽ mất 1 khoản tiền không nhỏ vào 1 việc gì đó, có thể là mua sắm đồ đạc hay chi phí chữa bệnh, thậm chí có thể là nhẹ dạ cả tin nên bị lừa gạt tiền bạc.

Tuổi Ngọ

Tháng 11 của tuổi Ngọ dễ dàng tăng thêm thu nhập cho mình. Những bạn làm kinh doanh buôn bán cần chớp lấy thời cơ ngay trước mắt. Trong tháng sẽ có những lúc mà con giáp này cảm thấy mệt mỏi vì vất vả bận rộn đêm ngày, nhưng nếu muốn kiếm được tiền, muốn tài lộc dồi dào thì đó là điều khó tránh khỏi.

Tuy nhiên, những chú Ngựa đừng thấy vậy mà nghĩ rằng tiền tiêu không hết, bởi Tiểu Hao hung tinh trong tháng cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ. Tuy không tới mức tán gia bại sản nhưng con giáp này dễ sa đà vào mua sắm không cần thiết.

Tài lộc và khả năng kiếm tiền của 12 con giáp trong tháng 11 dương2

Tuổi Mùi

Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng 11 khá tốt. Việc kinh doanh tiến triển tốt, các đơn hàng tấp nập bay về, không gặp phải trở ngại gì quá lớn nên lợi nhuận thu về cũng khá ổn, đủ để con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Với người làm công ăn lương thì trong tháng thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái, bản mệnh sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm. Điều này khiến cho những chú Dê trở nên bận rộn hơn hẳn, song bù lại túi tiền cũng rủng rỉnh hơn.

Tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân có phần sáng sủa hơn khi mà tiền bạc đang dần sinh sôi nảy nở. Bản mệnh có thể sẽ thu được lợi nhuận cao nhờ phát triển công việc kinh doanh đúng hướng, nắm bắt được cơ hội hiếm có để tăng doanh thu, tài lộc ùn ùn đổ về nhà.

Tuy nhiên, các chi phí phát sinh cũng không ít, vì thế nếu không có kế hoạch tài chính tốt thì cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu mà thôi. Con giáp này cần phải biết xem xét tình hình để tiết kiệm tiền bạc phòng khi bất trắc, lỡ có chuyện bất ngờ xảy ra không quá túng thiếu.

Tuổi Dậu

Con giáp này càng đi xa càng tìm kiếm được nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Có thể sẽ có khó khăn, trở ngại nhất định nhưng vượt qua được thì cả chân trời mới đang chờ đợi bạn trước mắt.

Tháng 11, con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều bởi thu nhập vẫn ở mức bình ổn. Tuy nhiên, trong tháng này thu nhập chủ yếu từ công việc chính, cần phải liệu đường để cân đối thời gian làm việc.

Tuổi Tuất

con giáp này được Chính Tài cát thần trợ vận nên tài vận khá lý tưởng. Con giáp này hoàn toàn có thể dựa vào công việc chính để nuôi sống bản thân. Nếu thấy thời cơ đến thì đừng ngại đưa ra đề xuất tăng lương tăng thưởng, tăng mức đãi ngộ với cấp trên. Chỉ cần đừng mơ tưởng hão huyền mà ảo tưởng về bản thân, chắc chắn cấp trên cũng thấy được những đóng góp từ phía bạn.

Có điều trong tháng các khoản chi phí phát sinh khá nhiều, có thể toàn chuyện nhỏ nhưng góp lại cũng thành số tiền lớn, tuổi này cần phải cân đối thu chi để tránh rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không có nhiều cơ may tài lộc. Dù tiền bạc không tới mức túng thiếu nhưng cũng không dư dả nhiều lắm. Cuộc sống ở ổn định, song nếu con giáp này muốn cải thiện cuộc sống ở mức khá hơn thì tạm thời chưa phải là thời điểm thích hợp.

Việc kinh doanh buôn bán có phần chững lại khi ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh, khiến cho việc làm ăn trở nên khó khăn, phải thực hiện nhiều kế hoạch giảm giá, ưu đãi nên lợi nhuận còn lại cũng không nhiều cho lắm. Những bạn làm công ăn lương thì dễ bị tiểu nhân gây khó dễ nên để có được thu nhập bình thường đã là một vấn đề khó.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN