Chủ nhật, 20/06/2021 | 20:21
RSS

Cô gái trẻ lên cơn co giật, ngất liên tục sau khi nâng ngực

Thứ năm, 03/10/2019, 13:52 (GMT+7)

Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân, nữ bệnh nhân 28 tuổi liên tục bị ngất sau đó có biểu hiện co giật khiến nhân viên thẩm mỹ phải đưa chị đi cấp cứu ngay trong đêm.

Cô gái trẻ lên cơn co giật, ngất lên ngất xuống sau khi nâng ngực
Cô gái trẻ lên cơn co giật, ngất sau khi nâng ngực hiện đang được theo dõi tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Thông tin từ Bệnh viện Thanh Nhàn cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận cấp cứu cho một nữ bệnh nhân trẻ sau khi hút mỡ tại thẩm Mỹ viện.

Nạn nhân là chị H.T.B 28 tuổi. Thông tin từ người thân nạn nhân cho biết, sau khi tìm hiểu thông tin trên facebook, chị B tìm đến một thẩm mỹ viện có tiếng nằm trên phố Kim Ngưu, quân Hai Bà Trưng, Hà Nội để nâng ngực.

Tại đây nhân viên tư vấn cho chị B nên hút mỡ thừ ở vùng bụng, cánh tay để cấy lên ngực. Đây là phương pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, vừa giúp thon gọn các vùng cần giảm mỡ vừa giúp cho khách hàng có vòng 1 căng tròn, tự nhiên.

Ngày 1/10 chị B đến thẩm mỹ viện để thực hiện thủ thuật hút mỡ. Sau 5 tiếng hút mỡ liên tục đến 17h cùng ngày, chị B thấy mệt lả và bị ngất xỉu tới 2 lần nhưng thẩm mỹ viện vẫn giữ chị lại để hồi sức.

Đến lần thứ 3 chị B có biểu hiện co giật và ngất xỉu nên nhân viên của thẩm mỹ viện đã vội vàng đưa chị đi cấp cứu tại Bệnh viện Thanh Nhàn vào lúc 1h sáng.

Chị B nhập viện vào Khoa Ngoại Hồi sức trong tình trạng bị ngộ độc thuốc tê và rối loạn tuần hoàn não. Hiện chị B đã tỉnh táo nhưng vẫn được chỉ định tiếp tục theo dõi.

Được biết cách đây 1 tuần bệnh viện Thanh Nhàn cũng từng cấp cứu cho một nữ bệnh nhân có biểu hiện tương tự bệnh nhân B. Người này trước đó cũng thực hiện thủ thuật hút mỡ tại thẩm mỹ viện. Hiện tình trạng nữ bệnh nhân này đã ổn định và được xuất viện.

Hà Lê
Theo Đời sống Plus/GĐVN