Chủ nhật, 26/09/2021 | 20:23
RSS

Chết tức tưởi vì hút mỡ bụng sau sinh, đến chồng con cũng không thể nhìn mặt lần cuối

Thứ tư, 22/03/2017, 07:20 (GMT+7)

Theo thống kê, trung bình cứ 3 phút lại có một ca phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ bụng. Đi kèm với sự bùng nổ này thì các rủi ro cũng tăng lên một cách khủng khiếp.

Bà mẹ trẻ Ranika Hall, 25 tuổi, đã đi từ Missouri đến phía nam Florida để thực hiện ca phẫu thuật thẩm Mỹ nâng mông hồi tuần trước vì không hài lòng với thân hình "xập xệ" sau khi sinh.

Theo NBC Miami, tuy cả gia đình đều phản đối nhưng Ranika vẫn kiên quyết thực hiện quy trình làm đẹp này. Thông thường, các chuyên gia sẽ tiến hành hút mỡ từ một bộ phận nào đó trên cơ thể bệnh nhân sau đó tiêm vào vòng ba.

"Tôi đã cố gắng khuyên nhủ con bé", bà Nicole Hall, mẹ của Ranika, nói. "Các anh chị em nó cũng ra sức ngăn cản nhưng không được".

Cảnh sát cho biết Ranika đã bất tỉnh và ngừng thở. Cô tử vong tại bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Eres Plastic Surgery ở Miami. "Thật không thể tin nổi, như thể đây không phải là sự thật", bà Nicole Hall nói với NBC. Hiện bà và gia đình đang tìm kiếm câu trả lời cho cái chết của con gái. 

Bà mẹ trẻ Ranika Hall. Ảnh: Internet

Bà Nicole Hall mới đây đã mở một trang GoFundMe cầu xin sự giúp đỡ của mọi người để có đủ chi phí, đưa thi thể con gái về quê nhà an táng. Sở y tế Florida và phòng cảnh sát Miami hiện điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

"Cô con gái xinh đẹp của tôi tới Miami, Florida, để thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ, nâng mông. Con bé rời khỏi nhà trong tình trạng sức khỏe tốt vào ngày 15/3 nhưng đó cũng là lần cuối tôi được nói chuyện và nhìn thấy con", bà Nicole viết.

Trước đó, vụ việc tương tự cũng từng xảy ra ở Mỹ. Cô Diana Alvarez - bà mẹ xinh đẹp có chồng và một con trai hiện đang sống tại Georgia đã quay về quê gốc của mình là Medellin (Columbia) vào đầu tháng 12/2016 để hút mỡ bụng.

Khi đến một bệnh viện thẩm mỹ - là một căn nhà 2 tầng, người phụ nữ này còn bị thuyết phục sẽ làm thẩm mỹ luôn cả vòng 1 với giá khuyến mãi cho cả hai dịch vụ là 5.000 USD.

Bà mẹ xinh đẹp Diana và con. Ảnh: Facebook

Chồng Diana - anh Dario đã cố gắng thuyết phục vợ mình không làm phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô cương quyết không nghe. Lời cuối cùng mà người phụ nữ 36 tuổi này nói với chồng trước khi bước vào ca phẫu thuật là “em sợ lắm”. Dario không ngờ, đây là cuộc nói chuyện cuối cùng của vợ chồng anh. 

Chỉ vài giờ sau câu chuyện cuối cùng với vợ, anh Dario nhận được hung tin: Tỉnh dậy sau khi gây mê, Diana rơi vào trạng thái ngưng tim và qua đời ở một bệnh viện gần đó. Vội đáp máy bay đến Medellin ngay nhưng khi đến nơi vợ anh đã tắt thở.

Cái chết của cô Diana được báo giới chú ý đến sau khi anh Dario tiến hành một cuộc phản đối ngay bên ngoài bệnh viện nơi vợ mình đã chết. Nhưng bệnh viện này cho rằng họ đã làm đúng quy trình nhưng mọi can thiệp bằng phẫu thuật đều có rủi ro và biến chứng, trong đó có tử vong.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus