Thứ sáu, 21/01/2022 | 06:16
RSS

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới 'tình bể tình'

Thứ sáu, 22/05/2020, 17:25 (GMT+7)

Chuyện tình vượt biên giới của người phụ nữ Đồng Nai 65 tuổi và chồng ngoại quốc 24 tuổi khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới

Mới đây, chuyện tình của người phụ nữ Đồng Nai 65 tuổi và anh chồng ngoại quốc 24 tuổi được công khai đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cô dâu là Nguyễn Thị Hoa, đã có 5 người con, chú rể là Aziz Ur Ehman (Joni) đến từ Pakistan. Họ quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018 rồi nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Joni cảm mến chị Hoa từ những bức ảnh trên Facebook nên đã thổ lộ tình cảm chỉ sau vài lần trò chuyện. Mới đây, Joni đã sang Việt Nam để gặp người yêu, đồng thời họ đăng ký kết hôn, khẳng định cả hai đã chính thức là vợ chồng.

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới 2

Câu chuyện của cặp đôi đã khiến nhiều người bàn tán xôn xao. Người thì ủng hộ, bởi tình yêu không phân biệt tuổi tác. Người thì lại nghi ngờ động cơ của cả hai trong mối quan hệ này. Còn chị Hoa, từ đầu đến cuối đều khẳng định, tình yêu với chồng trẻ ngoại quốc là cái duyên, họ đến với nhau không phải vì danh vọng hay tiền bạc.

Mới đây, chị Hoa và chồng đã chọn một studio lớn để chụp ảnh. Họ chọn concept hình vô cùng tự nhiên, nhí nhảnh và trẻ trung.

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới 3

Cả hai thoải mái đăng tải hình ảnh thân thiết, ôm hôn nhau lên mạng xã hội. Và mới đây, những tấm hình cưới của họ cũng được công khai.

Theo đó, chị Hoa và chồng đã chọn một studio lớn để chụp ảnh. Họ chọn concept hình vô cùng tự nhiên, nhí nhảnh và trẻ trung. Bộ ảnh sau khi đăng tải đã được sự chia sẻ nhiệt tình của cư dân mạng.

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới 4

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới 5

Cô dâu 65 tuổi lấy chồng ngoại 24 tuổi khoe ảnh cưới 6

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN