Thứ bảy, 26/09/2020 | 15:41
RSS

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Skype từ xa nhanh chóng

Thứ sáu, 22/05/2020, 16:45 (GMT+7)

Bạn vô tình đăng nhập Skype ở những thiết bị công cộng nhưng quên không đăng xuất? Đừng lo lắng vì Skype hỗ trợ người dùng đăng xuất tài khoản từ xa vô cùng mau chóng chỉ từ một câu lệnh duy nhất.

Skype hỗ trợ người sử dụng đăng xuất tài khoản từ xa

Skype hiện đang là phần mềm chat, call miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay và đã gần như hoàn toàn thay thế Yahoo Messenger trước đây. Không chỉ là phần mềm nhắn tin trò chuyện thông thường, ứng dụng này còn được sử dụng như công cụ làm việc chính thức ở nhiều công ty. 

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Skype từ xa nhanh chóng

Có những trường hợp bạn cho bạn bè mượn điện thoại, máy tính nhưng quên không đăng xuất Skype; hoặc vô tình đăng nhập tài khoản trên các thiết bị công cộng nhưng chưa kịp đăng xuất? Lúc này, bạn lo lắng sẽ lộ thông tin cá nhân quan trọng trong những trường hợp đó.

Tuy nhiên, hãy bình tĩnh để xử lý vấn đề này bởi lẽ chỉ với một câu lệnh duy nhất, bạn đã có thể đăng xuất tài khoản Skype từ xa một cách mau chóng.

Cách đăng xuất tài khoản Skype từ xa nhanh chóng

Để đăng xuất tài khoản Skype từ xa bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Skype của mình, mở hộp thoại chat bất kỳ lên, nhập vào dòng lệnh '/showplaces' và nhấn phím Enter.

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Skype từ xa nhanh chóng  

Bước 2: Ngay sau đó, Skype sẽ cho bạn biết tài khoản này đang online trên những thiết bị nào. Nếu xuất hiện kết quả 'You have 1 online endpoints' thì không cần đăng xuất từ xa nữa. 

Hướng dẫn cách đăng xuất tài khoản Skype từ xa nhanh chóng

Còn nếu thấy xuất hiện kết quả ' You have 2 online endpoints' thì hãy đăng xuất ngay nhé. 

Bước 3: Nhập vào dòng lệnh '/remotelogout' , rồi nhấn Enter để đăng xuất tài khoản từ xa. 

Bước 4: Ngay sau đó, thiết bị đó sẽ bị đăng xuất ngay lập tức. 

Như vậy,  với các thao tác đơn giản như trên bạn sẽ không còn cuống lên khi quên đăng xuất tài khoản Skype trên thiết bị khác nữa. Chúc các bạn thành công!

Nguyệt Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN