Chủ nhật, 24/02/2019 | 01:29
RSS

Clip: Người phụ nữ diện set đồ hàng tỷ đồng đi chợ khiến 'Rich kids' cũng phải 'chào thua'

11-07-2018 11:45:20

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ tự "bóc" giá trị các món đồ trên người khiến ai ai cũng choáng váng.

Người phụ nữ diện set đồ hàng tỷ đồng khiến Rich kids chào thua
Đôi bông tai giá 1,2 tỷ khiến 'Rich kids' cũng phải chào thua

Mới đây, lễ hội thường niên Sneaker Fest 2018 - Impact Con được diễn ra tại TP.HCM và nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ. Tại sự kiện này, những người yêu thích giày và street style đã khoe những đôi giày đẹp-độc-lạ và phong cách thời trang ấn tượng của mình.

Cũng nhân dịp này, một đoạn clip ngắn được thực hiện và những bạn trẻ tự "bóc" giá trị các món đồ trên người khiến ai ai cũng choáng váng.

Người phụ nữ diện set đồ hàng tỷ đồng khiến Rich kids chào thua2
Chiếc quần thun 3,8 triệu

Bên cạnh những tranh cãi về cách người trẻ sắm sửa, chưng diện thì cũng có nhiều cư dân mạng xem đây là một trào lưu mới để khiến cho đời sống trên mạng xã hội thêm phần sôi động.

Cụ thể, rất nhiều cư dân mạng đã hài hước bắt chước các bạn trẻ để làm những clip liệt kê giá tiền của từng món đồ trên người một cách thật hài hước. Trong đó, đáng chú ý nhất là clip bóc giá set đồ trên người của một người phụ nữ ở Nghệ An.

Với trang phục đơn giản nhưng khi bóc giá từng món đồ, người phụ nữ này đã khiến cư dân mạng có một phen cười sặc sụa:

Người phụ nữ diện set đồ hàng tỷ đồng khiến Rich kids chào thua3
Bộ móng 9,2 triệu 

“Đôi nhựa bạc màu, cũ kỹ giá 36 triệu, sơn một bên chân 9,2 triệu, áo khoác 3,8 triệu, áo thun bên trong và phụ kiện ngôi sao giá 9,8 triệu, đôi bông tai giá 1,2 tỷ, đầu bới kiểu Úc giá 13,7 triệu, đồ buộc tóc 9,2 triệu. chiếc quần 3,8 triệu, bông điên điển đổ bánh xèo giá 9 tỷ…”.

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng thích thú với clip và sự “diễn sâu” của người phụ nữ.

“Clip hài hước và đáng suy ngẫm quá, chủ yếu là để "bóc phốt" các bạn trẻ thích khoe mẽ đồ hiệu đây”, một cư dân mạng bình luận.

Hiện tại, clip trên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng, đồng thời tạo nên một trào lưu mới khoe khoang giá trị các món đồ dùng trên người.

Clip: Người phụ nữ diện set đồ hàng tỷ đồng đi chợ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN