Thứ hai, 27/01/2020 | 04:12
RSS

Clip: Hai 'cẩu tặc' phá cửa nhà dân rồi 'câu' trộm chó gây bức xúc

09-11-2019 15:17:30

Hai gã thanh niên dừng xe máy rồi phá cửa trộm chó giữa ban ngày khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Clip: 2 thanh niên ngang nhiên phá cửa nhà dân rồi câu trộm chó

Hai thanh niên dừng xe trước cửa nhà để trộm chó

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên đi xe máy, ngang nhiên phá cửa nhà dân rồi trộm chó khiến mọi người vô cùng bức xúc. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của nhà dân ghi lại được.

Clip: 2 thanh niên ngang nhiên phá cửa nhà dân rồi câu trộm chó2

Nam thanh niên phá cửa cổng và cầm theo cây gậy dài chạy vào trong sân nhà

Trong đoạn clip, 2 thanh niên đi xe máy đến trước cổng nhà dân thì phát hiện một chú chó đang nằm trong sân nhà nên dừng xe lại rồi nhòm ngó. Ngay sau đó, một trong 2 thanh niên này đã xuống xe rồi phá cửa cổng. Trong khi đó, chú chó liền chạy sâu hơn vào trong nhà.

Chỉ trong chớp mắt, tên trộm đã phá được cổng, cầm theo một cây gậy dài để đánh chú chó và ngang nhiên tiến thẳng vào trong sân. Sau một lúc, tên trộm đã kéo lê chú chó ra cổng rồi cho vào bao bì lớn và cùng đồng bọn tẩu thoát.

Clip: 2 thanh niên ngang nhiên phá cửa nhà dân rồi câu trộm chó3

Sau đó, gã thanh niên kéo con chó ra ngoài và tẩu thoát

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người bày tỏ sự bức xúc trước hành động trộm cắp của hai thanh niên. “Giữa ban ngày mà còn lộng hoành thế này, chắc chắn là bọn chúng đã quan sát kỹ không có ai ở nhà để thực hiện”, một cư dân mạng cho biết.

“Xem mà bức xúc vô cùng. Thế mới biết bao nhiêu vụ đi trộm chó, bị người dân bắt được, họ ức chế nên đánh cho lên bờ xuống ruộng”, một tài khoản khác để lại ý kiến.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN