Chủ nhật, 29/11/2020 | 00:27
RSS

CLB TP.HCM chiêu mộ Tuấn Tài về thay thế Công Phượng?

Chủ nhật, 08/11/2020, 13:56 (GMT+7)

Hiện tại CLB Thanh Hóa, CLB Đà Nẵng, và CLB TPHCM đang rất muốn sở hữu Hồ Tuấn Tài và đội bóng Sài thành có cơ hội lớn trong việc chiêu mộ thành công em họ Văn Quyến.

Sự kiện:
V.League 2020

Sau khi V.League 2020 khép lại, SLNA đã giữ chân thành công thủ môn Văn Hoàng và trung vệ Hoàng Văn Khánh đồng thời cũng chính thức nói lời với tiền đạo Hồ Tuấn Tài khi hai bên không tìm được tiếng nói chung.

Về quyết định chia tay đội bóng quê hương sau nhiều năm gắn bó, cựu cầu thủ của U23 Việt Nam Hồ Tuấn Tài chia sẻ trên trang Saostar:

"Tôi suy nghĩ rất nhiều và chọn sự ra đi là mong muốn đến một đội bóng giàu tham vọng ở V.League. Tôi muốn phát triển bản thân và khát khao tìm kiếm cơ hội lên tuyển Việt Nam.

Về chuyện các đội bóng liên hệ tôi, đây là chuyện có lẽ không cần phải giấu giếm gì. Có ba đội bóng liên hệ với tôi là CLB Thanh Hóa CLB Đà Nẵng, và CLB TPHCM. 

Cụ thể, CLB Đà Nẵng là nơi tôi muốn đến đầu tiên nhưng sau khi làm việc thì có một số điều kiện không thể thỏa thuận được. Do đó, tôi không thể ký hợp đồng với đội Đà Nẵng. Đây là một điều hết sức đáng tiếc với tôi, bởi tôi cảm nhận được tình cảm của thầy Lê Huỳnh Đức dành cho mình là rất lớn.

Sau đó, thầy Hữu Thắng có gọi cho tôi và chú Đệ cũng mời tôi về thi đấu. Bản thân tôi đã có sự chọn lựa cho chính mình. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa xong vì còn một số vấn đề cần gặp trực tiếp để làm việc vào tuần sau".

CLB TP.HCM chiêu mộ Tuấn Tài về thay thế Công Phượng
Tuấn Tài- Công Phượng: Bộ đôi hảo thủ gốc Nghệ

 

Theo nhiều nguồn tin, CLB TPHCM đã chia tay với tiền vệ Phi Sơn khi hai bên không còn cần tới nhau, đồng thời cũng kết thúc hợp đồng với tiền đạo Công Phượng do đó đang rất quyết tâm có được Hồ Tuấn Tài để thay thế cho tiền đạo phố Núi.

Với việc sở hữu nguồn tài chính dồi dào đồng thời sở hữu chủ tịch Hữu Thắng, một đồng hương của Tuấn Tài, nhiều người dự đoán đội bóng Sài thành sẽ chiêu mộ thành công em họ của Văn Quyến cho mùa giải mới.

Ngoài việc đặt vấn đề chiêu mộ Tuấn Tài, đội bóng của thành phố mang tên Bác cũng sẽ tiền hành thử việc một loạt nội ngoại binh chất lượng trong thời gian tới và quyết tâm có sự trở lại mạnh mẽ ở mùa giải 2021, tuy vậy vẫn chưa chính thức lên tiếng về tương lai của HLV Chung Hae Soung.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN