Thứ tư, 28/07/2021 | 12:31
RSS

CLB Thanh Hóa tịch cực tập luyện trong ngày V.League tạm hoãn

Thứ tư, 03/02/2021, 14:59 (GMT+7)

Dù giải V.League 2021 đã tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh, đội bóng của HLV Petrovic vẫn duy trì tập luyện tại đại bản doanh với cường độ rất cao.

Sau 3 vòng đấu đầu tiên của Giải LS V.League 2021, CLB Đông Á Thanh Hóa giành được 4 điểm với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, tạm xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Một sự khởi đầu không tệ đối với một đội bóng vừa trải qua quá trình chuyển đổi ông bầu và BHL cũng như làm mới đội hình sau một mùa giải 2020 thất vọng.

Dù lúc này giải V.League đã chính thức tạm hoãn nhưng đoàn quân của HLV Petrovic vẫn duy trì chế độ tập luyện hàng ngày, và phải sát ngày Tết Nguyên Đán mới được nghỉ ngơi dù đa số các CLB đã được xả trại để về quê đón Tết sớm (dự kiến các cầu thủ sẽ tiếp tục luyện tập đến ngày 9/2, tức ngày 28 Tết).

Đây là yêu cầu của HLV Ljupko Petrovic đối với toàn bộ các cầu thủ nhằm tiếp tục nâng cao thể lực, có điều kiện để thực hiện các bài tập, chuyên môn, chiến thuật và giữ gìn phong độ cho các cầu thủ trước khi giải đấu trở lại sau Tết.

CLB Thanh Hóa tích cực tập luyện trong ngày V.League tạm hoãn
CLB Thanh Hóa tích cực tập luyện trong ngày V.League tạm hoãn

Theo dự kiến, Ban huấn luyện và các cầu thủ Thanh Hóa chỉ có tối đa 6 ngày để nghỉ Tết và sẽ sớm trở lại tập luyện sau Tết Nguyên Đán, tức là nghỉ ít hơn gần 1 tuần so với đa số các CLB ở V.League năm nay.

Chia sẻ gần đây, HLV Petrovic đánh giá chất lượng cầu thủ Thanh Hóa hiện tại còn trẻ, thiếu kinh nghiệm và chưa thể bằng lứa cách đây 3 năm với nhiều tuyển thủ quốc gia. Vì vậy, để vận hành triết lý chơi bóng của ông một cách nhuần nhuyễn, thời gian là yếu tố hàng đầu.

BLĐ Thanh Hóa cũng giúp đỡ một cách tối đa thầy trò HLV Petrovic khi thực hiện công tác quản lý cầu thủ dịp Tết, giúp họ có được sức khỏe an toàn và phong độ tốt nhất khi giải vô địch quốc gia trở lại sau Tết.

Với các cầu thủ ngoại, đội cũng tính để họ ăn Tết tại Thanh Hóa nhằm tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Khu vực phòng ở, nhà ăn, khán đài sân Thanh Hóa cũng được phun khử khuẩn nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại