Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:34
RSS

Chính thức hoãn trận HAGL và Bình Định trên sân Pleiku

Thứ bảy, 30/01/2021, 09:59 (GMT+7)

Theo thông báo mới nhất, trận so tài giữa HAGL và Bình Định trên sân Pleiku tạm hoãn và được tổ chức trở lại vào một thời điểm thích hợp.

Sự kiện:

Mới đây đã ghi nhận 02 trường hợp dương tính lần 1 với Covid-19 trên địa bàn, UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo dừng trận đấu giữa HAGL và Topenland Bình Định trên sân vận động Pleiku (tỉnh Gia Lai) vào ngày 31/01/2021.

Kế hoạch tổ chức lại trận đấu giữa HAGL vs Bình Định sẽ diễn ra vào thời gian thích hợp và khi có thông báo mới của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19. Trước thông báo hoãn trận đấu giữa HAGL vs Bình Định, vòng 3 V.League 2021 ban tổ chức đã công bố hoãn 4 trận đấu.

Hoãn trận HAGL và Bình Định trên sân Pleiku
T
rận HAGL và Bình Định trên sân Pleiku ở vòng 3 chính thức bị hoãn

Đó là các cặp đấu Viettel với Bình Dương; Than Quảng Ninh với TP.HCM, SHB Đà Nẵng với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hải Phòng vs Hà Nội Đến thời điểm hiện tại vòng 3 V.League 2021 chỉ còn 2 trận đấu được diễn ra trên sân Thanh Hóa (Thanh Hóa vs Nam Định) và Thống Nhất (Sài Gòn FC vs SLNA).

Hai cặp đấu diễn ra cuối tuần này là Thanh Hóa vs Nam Định và Thống Nhất Sài Gòn FC vs SLNA nhiều khả năng cũng sẽ không mở cửa đón khán giả vào sân để bảo đảm an toàn về sức khỏe cho người hâm mộ, các cầu thủ cũng như thành phần ban huấn luyện của hai CLB.

Ở mùa giải năm ngoái, V.League cũng chỉ có thể diễn ra được vòng đấu đầu tiên sau đó phải tạm hoãn và chỉ chính thức trở lại vào tháng 6 nhưng cuối cùng cũng đã về đích an toàn qua đó nhận được dự đánh giá cao của người hâm mộ, giới chuyên môn cũng như báo chí khu vực, quốc tế.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại