Thứ sáu, 12/04/2024 | 18:30
RSS

CLB Sài Gòn được treo thưởng trước trận gặp Nam Định

Thứ bảy, 12/11/2022, 06:42 (GMT+7)

Một fan hâm mộ đã hứa treo thưởng treo thưởng 30 triệu đồng cho Sài Gòn FC nếu họ đánh bại Nam Định ở trận đấu tới đây.

Tối ngày 10/11, các cầu thủ của CLB Sài Gòn đồng loạt thay ảnh đại diện, bày tỏ quyết tâm vượt qua khó khăn trong bối cảnh đang ở tốp cuối bảng xếp hạng.

Đội bóng này sẽ làm khách của Nam Định FC vào lúc 17 chủ nhật ngày 13/11 trên sân Thiên Trường. Với việc đang kém hơn đối thủ một điểm, Sài Gòn FC buộc phải đánh bại đội chủ nhà mới có thể trụ hạng thành công.

Trong khi đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt chỉ cần một trận hòa là có thể ở lại với V.League do đang hơn đối thủ một điểm và xếp trên đối thủ trên bảng xếp hạng ở thời điểm hiện tại.

Trước trận đấu này, CLB Sài Gòn đang gặp nhiều khó khăn khi GĐKT Lê Huỳnh Đức đã nói lời chia tay đội bóng Sài thành, lí do được đưa ra là "sắp xếp chuyện cá nhân".

CLB Sài Gòn được treo thưởng trước trận gặp Nam Định
CLB Sài Gòn được treo thưởng 30 triệu đồng nếu đánh bại Nam Định

Không những vậy, các cầu thủ của đội bóng cũng tỏ ra bức xúc với lương thưởng của BLĐ đội bóng. Bất chấp những thông tin xấu kể trên, ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ Sài Gòn được cho là đang thể hiện quyết tâm cao, quyết chiến đấu vì danh dự cho trận “chung kết ngược” trước Nam Định.

Trên trang cá nhân của mình, ông bầu Huỳnh Ngọc Tuyên (tự Ba Ghiền) của đội bóng phủi Nghĩa Tình - Kim Ngân đã treo thưởng 30 triệu đồng như một cách thể hiện sự ủng hộ và động viên anh em đội bóng.

"Người ta không thưởng thì tôi thưởng luôn. Xin mạnh dạn gửi đến toàn thể gia đình anh em CLB Sài Gòn món quà nho nhỏ là 30 triệu đồng nếu chúng ta lách qua khe cửa cực hẹp để trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay... CLB Sài Gòn quyết chiến quyết thắng vì màu cờ sắc áo trên chảo lửa Thiên Trường cuối tuần này... Anh em tiến lên. Mãi yêu CLB Sài Gòn!", dẫn chia sẻ của ông bầu Ba Ghiền trên facebook.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại