Thứ tư, 23/06/2021 | 06:15
RSS

CLB Quảng Nam phải cách ly vì trợ lý HLV đến Bệnh viện C Đà Nẵng

Thứ ba, 28/07/2020, 13:42 (GMT+7)

CLB bóng đá Quảng Nam phải cách ly, tạm hoãn thi đấu vì trợ lý HLV Văn Tuyến từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng.

Sự kiện:
Đà Nẵng

CLB bóng đá Quảng Nam phải cách ly vì trợ lý HLV từng đến Bệnh viện C

CLB bóng đá Quảng Nam phải cách ly vì trợ lý HLV từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng.

Chủ tịch Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam cho biết hiện nay toàn bộ đội bóng đang phải thực hiện lệnh giới nghiêm, tự cách ly tập trung sau khi trợ lý HLV Dương Văn Tuyến từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng trong ít ngày qua. Đây là nơi mới xuất hiện ca nhiễm trong cộng đồng. 

Trao đổi với Soha, Chủ tịch Nguyễn Húp cho biết:

"Tôi đang làm văn bản báo cáo với Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban phòng chống covid-19 Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến của CLB Quảng Nam đã đến bệnh viện C Đà Nẵng trong hai ngày 21/7 và 25/7. Ngay sau khi nhận được khai báo y tế, chúng tôi đã cho trợ lý HLV này cách ly tại nhà theo ý kiến chỉ đạo của Sở VH-TT & DL.

Trong thời gian vừa rồi, ban huấn luyện và nhiều cầu thủ Quảng Nam đều tiếp xúc trực tiếp với trợ lý Dương Văn Tuyến. Chúng tôi đang rất lo, thực sự đau đầu lắm. Trước mắt đội Quảng Nam sẽ tự cách ly tại đại bản doanh. Hôm rồi cũng có một số cầu thủ xin được về với gia đình, tôi có xin ý kiến của tỉnh thì được chỉ đạo là không được. Bởi thế nên hiện tại toàn đội vẫn đang ở đây và thực hiện việc cách ly theo quy định".

Cùng với đó, ông cũng khẳng định đã gửi văn bản tới VFF và VPF kiến nghị việc cho dừng và không tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020. Với V.League CLB Quảng Nam đề xuất trao cúp vô địch cho đội đang xếp thứ nhất (Sài Gòn), trao huy chương cho hai đội đứng thứ 2 (Viettel) và thứ 3 (Quảng Ninh). Giải đấu sẽ không có đội xuống hạng, đồng thời cho hai đội đang đứng đầu giải hạng Nhất 2020 thăng hạng, nâng số đội dự V.League 2021 lên thành 16 đội để đảm bảo công bằng.

Hiện ban lãnh đạo CLB Quảng Nam đã đóng trại, cho cầu thủ cách ly tại nhà ở, khai báo y tế đầy đủ và chưa rõ thời điểm đội bóng tập trung thập luyện, thi đấu trở lại.

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN