Thứ tư, 16/06/2021 | 08:52
RSS

Tiền vệ Tuấn Anh tri ân HLV Chung Hae-seong

Thứ ba, 28/07/2020, 09:31 (GMT+7)

Hay tin thuyền trưởng của CLB TP. HCM rời Việt Nam, Tuấn Anh đã chia sẻ tấm hình chụp chung với gia đình HLV Chung Hae-seong cùng vợ chồng phiên dịch Yang Jae-mo trên trang cá nhân vào tối 27/7.

Đây được xem là hành động tri ân đối với HLV Hàn Quốc, người đã giúp đỡ tiền vệ Thái Bình trong quãng thời gian anh điều trị chấn thương dây chằng cách đây nửa năm.

Tuấn Anh chia sẻ kỷ niệm: "Hè 2018 cùng gia đình thầy và anh chị Jae-mo. Khoảng thời gian ấy thỉnh thoảng cô còn nấu ăn đem sang. Được thầy và anh chị yêu quý là điều thực sự may mắn đối với mình".

Năm 2018, Tuấn Anh bất ngờ tái phát chấn thương khi thi đấu ở V.League vào hồi tháng 3 và được HAGL đưa sang Hàn Quốc chữa trị. Tại Hàn Quốc, Tuấn Anh nhận được nhiều sự giúp đỡ, trong đó HLV Chung Hae-seong, Giám đốc kỹ thuật tại HAGL thời điểm đó. Ngoài ra, anh còn nhận được sự trợ giúp từ bác sĩ Choi Ju-young, người chuyên chữa trị cho các cầu thủ bóng đá Việt Nam

Tuấn Anh bình phục chấn thương và trở lại thi đấu trong màu áo HAGL ở V.League 2019, thời điểm này, HLV Chung Hae-seong cũng rời HAGL và sang làm HLV trưởng CLB TPHCM và hai bên không có cơ hội làm việc cùng nhau.

Tiền vệ Tuấn Anh tri ân HLV Chung Hae-seong
Tiền vệ Tuấn Anh chụp ảnh cùng gia đình HLV Chung Hae-seong

Mới đây, HLV Chung Hae-seong chia tay CLB TPHCM sau hơn một năm gắn bó vì nhiều lý do khác nhau. HLV Hàn Quốc sẽ cùng các trợ lý rời Việt Nam và từ chối làm giám đốc kỹ thuật của đội bóng Sài thành trong sự bất ngờ của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Lúc này HLV Chung Hae Seong vẫn đang ở Việt Nam để giải quyết nốt vấn đề hợp đồng và nhiều khả năng sẽ không tham gia dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào ở V.League khi nhận thấy môi trường bóng đá ở đây không phù hợp với phong cách của mình.

Hiện tại Tuấn Anh và các đồng đội được xả trại 4 ngày do V.League tạm hoãn trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19. Có nhiều ý kiến nên hủy giải V.Leage và trao Cúp vô địch cho đội bóng đang dẫn đầu là Sài Gòn FC, đồng thời sẽ không có đội xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Cũng theo ý kiến này, hai đội bóng đang dẫn đầu tại giải hạng Nhất sẽ được đôn lên thi đấu ở V.League 2021 để đảm bảo công bằng cho các đội bóng ở V.League 2. Tuy vậy Liên đoàn bóng đá Việt Nam vẫn đang họp bàn và chưa ra thông báo cuối cùng liên quan tới tương lai của V.League cũng như hạng Nhất năm nay.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN