Thứ bảy, 12/06/2021 | 20:30
RSS

'DNH Nam Định thiệt hại nặng khi V.League phải tạm hoãn'

Thứ hai, 27/07/2020, 09:14 (GMT+7)

CLB Nam Định, đội bóng thành Nam đã đặt vé máy bay, khách sạn để chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB TPHCM ở vòng 12 giải V.League nhưng do dịch Covid-19 giải đã phải tạm hoãn.

Sự kiện:
V.League 2020

Như Tin tức thể thao đã cập nhật, do những ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam đã chính thức hoãn V.League từ vòng đấu thứ 12, giải hạng Nhất cũng được điều chỉnh tưng tự để bảo đảm an toàn về mặt sức khỏe cho các cầu thủ và người hâm mộ.

Về thông tin các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam về việc hoãn vô thời hạn lần thứ 2 Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia và Hạng Nhất Quốc Gia mùa giải 2020 vì Covid 19, Giám đốc điều hành CLB DNH Nam Định ông Trần Thái Toán cho biết trên Sport18.

“DNH Nam Định trận tới đá với TP. Hồ Chí Minh, vé máy bay và khách sạn chúng tôi đặt cả rồi nhưng giờ phải huỷ, mất không ít tiền... trong khi chúng tôi không mạnh về tài chính. Dù vậy việc hoãn giải là cần thiết để đảm bảo sức khoẻ của nhân dân. Chúng tôi chỉ hy vọng VFF và VPF có kế hoạch sớm nhất để các đội có sự chuẩn bị"...

'DNH Nam Định mất không ít tiền khi V.League tiếp tục tạm hoãn'
CLB Nam Định thiệt hại về tài chính khi V.League tiếp tục tạm hoãn

Trong số 14 đội bóng tham dự LS V.League 1 - 2020, DNH Nam Định là một trong những đội bóng khó khăn nhất về mặt tài chính. Với sự cố ngoài mong muốn của giải về việc phải hoãn vì Covid 19 rõ ràng đây là một sự thử thách không nhỏ đối với đội bóng Thành Nam...

Sau 11 vòng đấu, DNH Nam Định hiện đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 10 điểm, họ hơn đội bóng đang đứng áp chót Hải Phòng về chỉ số phụ và chỉ hơn đội Quảng Nam FC đúng 2 điểm. Hai vòng đấu cuối, đội bóng thành Nam lần lượt làm khách của TP.HCM và Đà Nẵng những đội bóng có thực lực ở mùa giải năm nay.

Về mặt lý thuyết, nếu đội bóng của HLV Phạm Hồng Phú đánh bại cả TP.HCM và Nam Định ở hai vòng đấu cuối, trong khi các đội xếp trên và dưới đội bóng này nhận thất bại, Nam Định vẫn sẽ lọt vào Top 8 đội đua tranh ngôi vô địch ở giai đoạn hai, tuy vậy đây là điều được xem là rất khó xảy ra.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN