Thứ ba, 07/02/2023 | 01:49
RSS

CLB Nam Định muốn chiêu mộ Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc?

Thứ ba, 15/11/2022, 06:34 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, CLB Nam Định sẵn sàng đưa Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc đến với sân Thiên Trường.

Ngay sau trận derby Thủ đô với Hà Nội FC ở vòng 24 V.League 2022, thủ môn Trần Nguyên Mạnh và tiền vệ Hồ Khắc Ngọc đã hết hạn hợp đồng với Viettel và trở về quê ở Nghệ An ngay trước khi Viettel di chuyển vào TP.HCM để gặp đội chủ nhà ở vòng 25

Nguồn tin uy tín cho hay, CLB Nam Định sẵn sàng để đưa Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc đến với sân Thiên Trường. Hiện tại đôi bên đã đạt được thỏa thuận, nhưng chi tiết của bản hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó, cả hai cầu thủ này mong muốn quay trở lại thi đấu cho đội bóng quê hương nhưng không thành khi đội chủ sân Vinh chưa có ý định chiêu mộ bộ đôi này ở thời điểm hiện tại vì nhiều lý do khác nhau.

Nếu chiêu mộ thành công cả Khắc Ngọc và Nguyên Mạnh và bổ sung thêm một số ngoại binh chất lượng, Nam Định sẽ không phải vất vả trụ hạng như những năm qua đồng thời có thể đặt mục tiêu có huy chương trong mùa giải tới.

Vừa qua, Nam Định đã ẵm 3 tỷ tiền thưởng từ lãnh đạo đội bóng sau khi đánh bại Sài Gòn FC và trụ hạng thành công. Sau trận đấu này, HLV Vũ Hoàng Việt cho biết, tương lai của ông tại CLB Nam Định sẽ được quyết định sau trận đấu cuối cùng của V-League 2022 với CLB SLNA.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại